12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Báo động 3 chòm sao nữ tiêu hoang khiến tài chính lao đao

Tiêu xài, mua sắm là những nhu cầu tất yếu của con người, nhất là với nữ giới nhưng nếu tiêu tốn quá khả năng chi trả, gây hậu quả nghiêm trọng như 3 chòm sao nữ tiêu hoang dưới đây thì không ổn rồi, phải chấn chỉnh ngay đi nhé.
Mục lục
► Lichngaytot.com gửi đến bạn đọc thôn tin Tử vi hàng ngày của các cung hoàng đạo chuẩn xác nhất

 

Bảo Bình 

 Không thể phủ nhận, Bảo Bình rất hào phóng, tự tin, năng lực tốt, được công nhận là nữ cường nhân. Nhưng họ cũng nổi tiếng là chòm sao nữ tiêu hoang khi mà với thu nhập có thể ăn sung mặc sướng, không lo lắng lắng tài chính thì nàng ấy vẫn cứ thiếu thốn đủ đường, lúc nào cũng cảm thấy vất vả vì tiền. Cuối năm, khi nhìn lại, chắc chắn Bảo Bình sẽ phải giật mình vì cảm thấy bản thân tiêu quá tay, tích lũy được rất ít. Nguyên nhân chính là do cô nàng cứ thấy cái gì thích mắt là mua không chút do dự, càng mua sắm càng không biết trời đất đâu, có thứ mua về còn chẳng dùng đến, thật lãng phí.  

Sư Tử


Chòm sao nữ tiêu hoang
điểm danh là cô nàng Sư Tử có mặt. Mọi người đều biết Sư Tử nổi tiếng hào phóng nhiệt tình, thích nhất là cảm giác hưởng thụ. Vui là mua sắm, ăn chơi, buồn là vung tiền giải sầu, không vui không buồn cũng tự cho phép bản thân xõa cho kích thích, bớt nhàm chán. Không những thế, tật cố hữu của các nàng ấy là sĩ diện, thích được bạn bè nể trọng và ca ngợi nên không tiếc tiền vung tay chiêu đãi xả láng. Đến lúc giật mình nhìn lại thì ôi thôi, tiền hết mất rồi còn đâu, Sư Tử lâm vào khủng hoảng tài chính nặng nề. 
 

Cự Giải

 Chòm sao nữ tiêu hoang Cự Giải thường không tiêu phí tiền bạc cho bản thân nhưng lại vung tay quá trán vì gia đình và người yêu. Bản chất thích chăm lo cho người khác nên cô nàng không ngại ngần vung tiền mua sắm đồ đạc, trang hoàng nhà cửa, chăm lo từng li từng tí cho tất cả mọi người. Người này lọ thuốc bổ, người kia bộ quần áo mới, đôi giày đẹp,… mỗi người tiêu một chút là thành ra nhiều rồi. Mà sức Cự Giải có hạn, một mình sao cáng đáng được nhiều như vậy, nên tài chính lao đao cũng phải thôi. 
Chòm sao nữ không giỏi gì, chỉ giỏi kiếm tiền như Ngọc TrinhSai lầm trong tình yêu của 12 chòm sao nữBá đạo những lý do chia tay của 12 chòm sao nữTrần Hồng
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/mat-ngu-12-chom-sao/bao-dong-3-chom-sao-nu-tieu-hoang-khien-tai-chinh-lao-dao-232-185864.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY