MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Bentley Bentayga có thể chở đồ đi dã ngoại, tiện nghi hơn nhờ nâng cấp phụ kiện

Chiêm ngưỡng xe Bentley Mulsanne EWB Julep tại Việt Nam với ngoại thất màu vàng
Mục lục

Bài liên quan

Chiêm ngưỡng xe Bentley Mulsanne EWB Julep tại Việt Nam với ngoại thất màu vàng

Bentley Flying Spur thế hệ thứ 3 sẽ ra mắt cuối năm nay

Sau Bentley, đến Lamborghini làm siêu xe SUV

Bentley Bentayga Mulliner - Khi sức mạnh và tốc độ là chưa đủ

Phụ kiện đáng chú ý đầu tiên là hệ thống xả bằng titan phẩm cấp cao, do Bentley hợp tác sản xuất cùng Akrapovic, với hai đầu ống xả hình oval có logo của cả hai hãng.

Gói Blackline Specification sẽ có gáo gương được sử dụng bằng vật liệu sợi carbon bóng loáng, thay tất cả các chi tiết crôm sáng màu bằng loại đen bóng. Ngoài ra, còn có bộ bậc cửa mới, giúp việc ra vào xe thuận tiện hơn; có các màu: đen bóng, carbon, hoặc xám trắng. 

Tiếp đó là gói ‘Touring’ sẽ được trang bị hộp để đồ trên nóc xe, hoặc giá chở ván trượt tuyết. Giá treo gắn trên cửa hậu có thể neo hai hoặc ba chiếc xe đạp. Trong khi đó, hộp để đồ đa chức năng lắp ở sàn xe có ngăn kéo mở ra dạng trượt. Tuỳ chọn bệ để đồ cũng có thể trượt ra để tạo thuận tiện cho việc chất/dỡ đồ.

Bên cạnh đó, nội thất trong xe sẽ bọc da ở ghế người ngồi, có bệ đỡ chân. Túi golf và va ly, túi xách cũng nằm trong gói trang bị nội thất. Bên cạnh đó cũng có gói "Bảo vệ", gồm bạt trùm xe, thảm sàn loại dày và tấm chắn bùn.

Tuy nhiên hiện giá bán của các phụ kiện chính hãng này vẫn chưa được tiết lộ thêm.

Một số hình ảnh phụ kiện chính hãng của Bentley Bentayga:

PV

Nguồn: Công luận (https://congluan.vn/bentley-bentayga-co-the-cho-do-di-da-ngoai-tien-nghi-hon-nho-nang-cap-phu-kien-post89269.html)

Chủ đề liên quan:

Bentley Bentley Bentayga
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY