MangYTe

Tâm sự hôm nay

Biết được tình cũ của chồng sắp cưới mang thai, tôi bí mật cho cô ta 200 triệu đồng và rồi chính tôi lĩnh trọn hậu quả

Không muốn chồng sắp cưới biết về đứa bé nên tôi đã gặp cô gái ấy để bưng bít bí mật, nào ngờ chính hành động đó lại phá nát hạnh phúc của chính tôi.
Mục lục

Trước khi đến với tôi, Đô yêu sâu đậm một cô gái tên Hoa. Nghe nói hai người yêu nhau được 2 năm thì chia tay bởi sự hiện diện của tôi. Tôi xinh đẹp trẻ trung công việc ổn định, còn Hoa lớn tuổi không nghề nghiệp gì. Lúc đó tôi không hề biết chuyện này nên đã nhận lời yêu.

Mới yêu nhau nhưng vì xác định cưới tôi nên ngay từ những ngày đầu yêu nhau, Đô đã đưa tôi về nhà ra mắt gia đình. Bố mẹ anh ấy rất hài lòng và luôn thúc ép chúng tôi sớm tổ chức đám cưới.

Một hôm đô đang tắm thì bất ngờ điện thoại của anh ấy có tin nhắn và tôi đã đọc trộm. tôi ngã vật khi

Vừa nhìn thấy mặt hoa, tôi đưa ngay

Ngày hôm sau đang đi làm, Đô gọi điện cho tôi nói là về gặp bố mẹ anh ấy có việc quan trọng. Vừa bước vào nhà người yêu, tôi đã tái mặt khi nhìn thấy Hoa đang ngồi bên cạnh túi tiền hôm qua tôi đưa cho.

Biết được tình cũ của chồng sắp cưới mang thai, tôi bí mật cho cô ta 200 triệu đồng yêu cầu làm một việc để rồi chính tôi lĩnh trọn hậu quả - Ảnh 1.

Bác gái bảo tôi muốn dùng

Mẹ người yêu chỉ mặt tôi mà nói: "tôi không ngờ cô lại độc ác nham hiểm đến vậy, dám dùng tiền này để hại đứa

Đô cáu lên bảo có chuyện gì nói thẳng ra đừng úp mở gây hiểu lầm nhau. bác gái bảo tôi muốn dùng

Đang lúc bối rối tìm từ biện bạch nỗi oan ức cho mình thì Đô tát tôi một cái và mắng tôi không xứng là vợ của anh ấy. Tôi ôm má khóc uất ức thanh minh là mình chỉ bảo hai mẹ con cô ấy đi càng xa càng tốt, chứ đâu có muốn hại cái thai trong bụng Hoa. Không ai tin lời nói của tôi, còn Hoa thì đắc thắng vì cô ta đã thành công.

Nhưng bất ngờ bác trai nói là không thể chấp nhận Hoa và tôi làm dâu vì cả hai đều có vấn đề về nhân cách.

Tôi thật sự không muốn chia tay với Đô, bởi tôi khó khăn lắm tôi mới tìm được người đàn ông hợp mình như thế. Nhưng qua chuyện này cũng khiến tôi đau lòng khôn xiết. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(hoamy...@gmail.com)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/biet-duoc-tinh-cu-cua-chong-sap-cuoi-mang-thai-toi-bi-mat-cho-co-ta-200-trieu-dong-va-roi-chinh-toi-linh-tron-hau-qua-20201102232056626.chn)
1  ... Tiếp »