MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Cả đời phụ nữ sẽ không bao giờ tha thứ cho đàn ông khi họ nói ra những câu này

Dưới đây là những câu nói khiến phụ nữ ghét cay ghét đắng, đàn ông càng nói càng khiến họ cạch mặt, không bao giờ tha thứ.
Mục lục

Đàn ông ít khi hiểu được cảm xúc của phụ nữ, họ thản nhiên nói những lời khiến phái yếu tổn thương, đau lòng. thế nên từ nay cánh mày râu hãy tinh tế một chút, đừng bao giờ nói những câu nói này để không bị phụ nữ xem là kẻ thù.

“Em đừng ra lệnh cho anh”

Đàn ông đừng dại nói câu này với phụ nữ - Ảnh minh họa: Internet

Đối với đàn ông, câu nói này có vẻ nhẹ nhàng nhưng với phụ nữ đó là một lời tổn thương vô cùng lớn. "lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau", câu nói này chưa bao giờ sai.

“em cứ như một người đàn ông vậy”

Đừng chê bai tính cách cũng như vẻ ngoài của người phụ nữ - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ ai cũng muốn dịu dàng, nữ tính trước mặt người mình yêu. cánh mày râu đừng vô duyên chê bai về tính cách lẫn ngoại hình của một người phụ nữ. có thể người phụ nữ của bạn không đủ dịu dàng, không đủ nữ tính. nhưng đó cũng là tính cách riêng biệt của cô ấy. bạn không thể cứ hướng cô ấy theo ý mình mong muốn. cũng không thể bắt cô ấy từ bỏ cá tính của mình.

“Em thật sự quá đáng sợ”

Phụ nữ một khi đã đáng sợ, đàn ông nên cẩn thận - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ sẽ không chịu đựng được cú sốc lớn này. họ ghét cay ghét đắng những câu đại loại như “cô là đồ rắn độc"; "cô thật độc ác, tôi quá sợ hãi khi ở bên cô rồi”... nếu nghe được câu này, họ sẽ trở thành một người tàn độc nhất và kẻ bị hại chỉ có thể là người đàn ông bên cạnh. vì vậy đàn ông ơi, không yêu đừng nói lời cay đắng này.

“Em lúc nào cũng bận rộn”

Phụ nữ sợ nhất là người đàn ông gây nhiều áp lực cho mình. nhất là người cứ quản thúc hết thảy những hoạt động của người yêu hoặc đòi bạn gái phải dành hết thời gian cho mình. vì vậy đàn ông đừng gây áp lực cho phụ nữ. bởi khi cảm thấy không an toàn, họ sẽ chọn cách rời khỏi bạn ngay.

“Chúng ta không hợp”

Đàn ông đừng đưa ra lý do chia tay lố bịch như thế này - Ảnh minh họa: Internet

Chia tay vì lý do không hợp, quả thật rất buồn cười. nếu muốn chia tay, đàn ông chỉ cần nói với phụ nữ "anh không còn yêu em nữa". khi đó phụ nữ sẽ chấp nhận buông tay. đừng dùng lý do không hợp nhau để biện minh cho hành động của mình. bởi vì nếu không hợp, tại sao cả hai lại yêu nhau?

Theo An Phong/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/ca-doi-phu-nu-cung-se-khong-bao-gio-tha-thu-cho-nguoi-dan-ong-noi-nhung-cau-nay-c17a317737.html

Theo An Phong/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/ca-doi-phu-nu-se-khong-bao-gio-tha-thu-cho-dan-ong-khi-ho-noi-ra-nhung-cau-nay/20210412092157266)
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY