MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Cãi nhau, vợ đốt giấy hun khói vào phòng, chồng nhét... giấy đăng ký kết hôn qua khe cửa trả đũa

Chia sẻ của cặp vợ chồng trẻ con nhất Vịnh Bắc Bộ này khiến người đọc cũng phải dở khóc dở cười mà thốt lên rằng: ''Thế gian được vợ hỏng chồng - Nhà này nghịch dại cả ông lẫn bà.
Mục lục

Các cặp vợ chồng có mấy ai ngày nào cũng cơm lành canh ngọt, mà khi đã giận nhau thì cáu gắt hay "đá thúng, đụng nia" vốn đã là chuyện thường tình. nhưng cặp vợ chồng này còn quái chiêu hơn, không chỉ hờn giận vu vơ, cả hai còn biến "đau thương" thành... hành động.

Chia sẻ về vụ "ăn miếng trả miếng" có một không hai của người chồng

Sau trận cãi nhau không ai chịu ai, người chồng bỏ về phòng khóa cửa nằm, người vợ đòi vào phòng không được bèn đem giấy lên đốt, hun khói vào phòng để xem chồng "cố thủ" được bao lâu. cực chẳng đã, anh chồng mang luôn xấp giấy tờ trong đó có cả... giấy đăng ký kết hôn ra để dọa vợ, chiêu này đã "thành công mĩ mãn" khiến cô vợ phải cuống cuồng dập lửa.

May mắn rằng mới chỉ cháy... thẻ Bảo hiểm Y tế mà vẫn chưa kịp cháy đến Giấy chứng nhận kết hôn

Sau khi chia sẻ, câu chuyện dở khóc dở cười của người chồng nhận được hàng ngàn người quan tâm và bình luận. người thì cho rằng hai vợ chồng này trẻ con và "lầy lội", hài hước, người thì nghĩ đây là trò đùa quá lố. nhưng nhờ thế mới thấy, thương nhau thì nhiều cách mà giận nhau cũng có đến năm bảy đường giận nhau.

Theo Gia đình Mới

Link bài gốc Lấy link

https://www.giadinhmoi.vn/cai-nhau-vo-dot-giay-hun-khoi-vao-phong-chong-nhet-giay-dang-ky-ket-hon-qua-khe-cua-tra-dua-d5193.html

Theo Gia đình Mới

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cai-nhau-vo-dot-giay-hun-khoi-vao-phong-chong-nhet-giay-dang-ky-ket-hon-qua-khe-cua-tra-dua/20211116041717658)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY