MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Cháu Võ Công Nguyên Thảo đã mất

(MangYTe) - Sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư máu, cháu Võ Công Nguyên Thảo (8 tuổi, trú khối phố Châu Hiệp, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) – nhân vật trong bài “Cho con về chơi với em, ch*t cũng được” đã mất vào ngày 1/3.
Mục lục
PV ADZ vừa nhận được điện thoại từ anh Võ Duy Quang – bố của cháu Thảo, báo tin cháu Thảo đã mất vào ngày 1/3. Hiện gia đình đã đưa cháu về nhà và mai táng vào ngày 4/3.

Anh Quang cũng cảm ơn Báo ADZ và nhờ báo ADZ chuyển lời cảm ơn đến những tấm lòng đã giúp đỡ, chia sẻ với gia đình anh trong thời gian vừa qua.

Cháu Thảo bị ung thư máu dòng lympho cách đây khoảng 10 tháng. Lúc được đưa ra Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng điều trị, cháu Thảo đã bị rất nặng, có lần tưởng cháu không thể qua khỏi. Với sự nỗ lực của các bác sĩ, cháu Thảo đã vượt qua được giai đoạn khó khăn. Tuy nhiên, sự sống đối với cháu cũng không kéo dài được nhiều.

Theo anh Quang, vợ chồng anh có 2 cháu trai, cháu Thảo là con đầu. Hai vợ chồng đều làm công nhân, thu nhập chẳng được mấy đồng. Từ khi con bị bệnh, cả hai vợ chồng đều phải nghỉ việc để chăm con. Vì thế, cuộc sống của gia đình anh vốn đã khó khăn lại càng khó khăn hơn. Nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc Báo ADZ, những khó khăn của gia đình anh cũng được chia sẻ phần nào.

Khánh Hồng

Nguồn: Dân trí (http://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/chau-vo-cong-nguyen-thao-da-mat-20160307073808376.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY