MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Chỉ khi đủ tin tưởng và muốn lấy bạn, đàn ông mới làm những điều này

Đây là 3 điều chỉ khi đủ tin tưởng và muốn lấy bạn làm vợ đàn ông mới sẵn lòng trao cho bạn, nếu không thì “đừng mơ”.
Mục lục

Chỉ khi yêu thương chân thành, tính chuyện trăm năm đàn ông mới làm điều này cho người phụ nữ của đời mình.

Chỉ cần được bên bạn những khi mệt mỏi chán chường đã dư sức khiến chàng cảm thấy bình yên, tìm lại thăng bằng trong cuộc sống - Ảnh minh họa: Internet

1. không che giấu những tâm sự trong lòng

Nếu vẫn còn giữ kẽ, nghi ngại và ngờ vực bạn thì đàn ông sẽ giấu kín mọi tâm tư tình cảm của mình. vui buồn hay giận giữ họ cũng không sẻ chia, tự gặm nhấm nỗi bi ai và không cần sự an ủi, động viên từ bạn. ngược lại, khi đã xem bạn là một nửa đời mình thì chàng sẽ chẳng giấu giếm bất cứ điều gì.

Thậm chí, chàng luôn tìm đến bạn để được tỏ bày mọi phiền muộn trong lòng để được lắng nghe, vỗ về. Chỉ cần được bên bạn những khi mệt mỏi chán chường đã dư sức khiến chàng cảm thấy bình yên, tìm lại thăng bằng trong cuộc sống.

Chỉ khi chàng giới thiệu với cha mẹ rằng 'đây là người yêu của con' thì chị em mới có thể vững tin rằng chàng nghiêm túc với mối quan hệ này - Ảnh minh họa: Internet

2. Đưa bạn về ra mắt gia đình

Phụ nữ đừng vội vui mừng nếu đàn ông đưa bạn đến gặp bạn bè của họ. bởi bạn bè suy cho cùng cũng chỉ là người ngoài, là những mối quan hệ xã giao. anh ta có thể đưa bạn đi cùng ở cuộc vui này thì cũng đã đưa rất nhiều cô gái khác đến những cuộc hẹn khác với hội bạn của mình.

Chỉ khi chàng dẫn bạn về nhà ra mắt gia đình, giới thiệu với cha mẹ rằng “đây là người yêu của con” thì chị em mới có thể vững tin rằng mình và đối phương sẽ có mối quan hệ dài lâu.

Chỉ khi yêu sâu đậm, tính chuyện trăm năm đàn ông mới đưa tiền của mình cho bạn giữ - Ảnh minh họa: Internet

3. Đưa tiền cho bạn giữ

Đàn ông phấn đấu cả đời cho sự nghiệp cũng chỉ để tìm kiếm danh vọng, mong kiếm được thật nhiều tiền để sở hữu cuộc sống đủ đầy, sung túc. Xa hơn, họ còn nỗ lực kiếm tiền để vợ con không phải chịu khổ cực, vợ chồng cùng nhau phấn đấu cho tương lai.

Thế nên, chỉ khi yêu sâu đậm, tính chuyện trăm năm đàn ông mới đưa tiền của mình cho bạn giữ. họ đã ngầm xem bạn là “tay hòm chìa khóa”, là người bạn đời của mình ngay từ khoảnh khắc ấy.

Nếu đang yêu một người đàn ông sẵn lòng trao cho mình 3 điều trên, chị em hãy giữ lấy chàng thật chặt bởi trên đời này sẽ không tìm được ai yêu thương, trân trọng bạn như anh ấy.

Theo Hà Minh/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/chi-khi-du-tin-tuong-va-muon-lay-ban-lam-vo-dan-ong-moi-lam-dieu-nay-c17a319201.html

Theo Hà Minh/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/chi-khi-du-tin-tuong-va-muon-lay-ban-dan-ong-moi-lam-nhung-dieu-nay/20210410092513427)
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY