MangYTe

Mặt đẹp hôm nay

Chi tiền tỷ đập mặt xây lại nhưng hot girl Thúy Vi vẫn bị chê xấu

Saostar - Trước việc bị chê xấu, hot girl Thúy Vi không ngần ngại đáp trả.
Mục lục

Thúy Vi được biết đến với là một hot girl với những phát ngôn gây sốc cùng hàng loạt cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn bé và tiếng vang mạnh mẽ nhất của cô chính là vụ lùm xùm tình ái với đại gia Phan Thành - lúc này đang là hôn phu của Midu.  

Để có vị trí vững chãi trong showbiz thì với nhan sắc thơ ngây của thúy vi là chưa đủ. 

Do đó cô nàng đã mạnh tay đầu tư cả đống tiền để 'đập mặt xây lại' từ cắt mí, sửa mũi, bọc răng sứ, độn cằm đến hút mỡ toàn thân và thậm chí là nâng cấp vòng 1, vòng 3. 

Xem thêm: Đổi style rách rưới nhưng Thúy Vi lại bị ví như 'phiên bản lỗi' của Ngọc Trinh

Chi tiền tỷ 'đập mặt xây lại' nhưng hot girl Thúy Vi vẫn bị chê xấu Ảnh 1Chi tiền tỷ 'đập mặt xây lại' nhưng hot girl Thúy Vi vẫn bị chê xấu Ảnh 2

Dù từng chi tiền tỷ đập mặt xây lại thế nhưng điều đáng buồn là thúy vi vẫn thỉnh thoảng bị dân mạng chê xấu, cho rằng nhan sắc ngày xưa của cô trông xinh đẹp và tự nhiên hơn bây giờ.

Trước những lời chê bai này, nàng hot girl cũng không ngần ngại đáp trả. Cô tự tin cho rằng mình vẫn luôn xinh đẹp, không có bất cứ điểm xấu nào và những lời nhận xét kia chỉ là vì họ ghen tỵ không có đủ điều kiện để làm đẹp như cô mà thôi.

Chi tiền tỷ 'đập mặt xây lại' nhưng hot girl Thúy Vi vẫn bị chê xấu Ảnh 3Chi tiền tỷ 'đập mặt xây lại' nhưng hot girl Thúy Vi vẫn bị chê xấu Ảnh 4Chi tiền tỷ 'đập mặt xây lại' nhưng hot girl Thúy Vi vẫn bị chê xấu Ảnh 5Chi tiền tỷ 'đập mặt xây lại' nhưng hot girl Thúy Vi vẫn bị chê xấu Ảnh 6Chi tiền tỷ 'đập mặt xây lại' nhưng hot girl Thúy Vi vẫn bị chê xấu Ảnh 7

Vì theo đuổi phong cách gợi cảm nên thời gian qua, thúy vi rất chăm chỉ đăng tải hình ảnh của bản thân trong những bộ trang phục thiếu vải hay ôm sát body để khoe vòng eo con kiến cùng những đường cong mềm mại của mình.   

Chi tiền tỷ 'đập mặt xây lại' nhưng hot girl Thúy Vi vẫn bị chê xấu Ảnh 8Chi tiền tỷ 'đập mặt xây lại' nhưng hot girl Thúy Vi vẫn bị chê xấu Ảnh 9

Xem thêm: Không chỉ Thúy Vi, nhiều sao Việt cũng nâng rồi lại hạ size vòng 1 để bớt bị dòm ngó phiền phức

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/dep-360/chi-tien-ty-dap-mat-xay-lai-nhung-hot-girl-thuy-vi-van-bi-che-xau-202106101239428114.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY