MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Chiêu marketing lạ đời của một quán rượu Nhật Bản: Mở dịch vụ trông chồng/bạn trai cho phái đẹp

Không thể phủ nhận rằng chiến dịch này đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của khách hàng,
Mục lục

Với "dịch vụ" trông các ông chồng, bạn trai cho phụ nữ, một quán rượu ở Nhật Bản đã nhận được nhiều quan tâm sau ý tương thú vị này. Thông qua đó, đại diện quán rượu này giải thích rằng trong khi phái đẹp đi shopping hay dành thời gian cho bản thân thì các đấng mày râu không cần phải ở nhà mà sẽ sử dụng dịch vụ ở quán rượu này.

Slogan của quán rượu: "Chúng tôi sẽ chăm sóc chồng, bạn trai của bạn - người luôn cản trở bạn ra ngoài mua sắm hay đi cà phê".

Chiêu marketing lạ đời của một quán rượu Nhật Bản: Mở dịch vụ trông chồng/bạn trai cho phái đẹp - Ảnh 1.

Ở NonDa90, có bảng giá cụ thể với dịch vụ "giữ chồng, bạn trai" tính theo thời gian. Tuy nhiên, quán này không tính phí giữ chỗ hay gọi món khai vị bắt buộc, khác với nhiều quán có mô hình tương tự. Bảng giá cụ thể như sau: chi phí "giữ chồng" trong 15 phút là 500 yen và được thưởng thức 1 cốc bia, chi phí trong khoảng 2-3 tiếng là 2.000-2.500 yen và được uống rượu tự chọn.

Chiến dịch marketing này tuy thu hút sự quan tâm ban đầu nhưng lại phản ánh nỗi lo lắng của chị em phụ nữ xứ sở hoa anh đào. vì người nhật bản thường quan tâm đến cảm xúc của người khác, bởi vậy phụ nữ thấy e ngại khi rủ chồng/bạn trai đi mua sắm cùng mình, sợ họ không hứng thú.

Đại diện quán NonDa90 chia sẻ với Sora News: "Thực tế, chẳng có phụ nữ nào để chồng/bạn trai lại một mình trong quán cả. Dịch vụ này vẫn dành cho số đông. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn khách hàng nhớ đến dịch vụ, đặc biệt là các cặp đôi, khi họ cần".

Lân Lan

Mạng Y Tế
Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/chieu-marketing-la-doi-cua-mot-quan-ruou-nhat-ban-mo-dich-vu-trong-chong-ban-trai-cho-phai-dep-20210601163844153.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY