MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Chủ nhà cho thuê phòng giá 2 triệu, điều hòa nóng lạnh đầy đủ nhưng nhìn xong nhiều người không dám đến ở

Nhìn căn phòng cho thuê mà nhà chủ chụp vừa bẩn vừa mốc khiến ai cũng ngao ngán.
Mục lục

Trên một diễn đàn dành cho những người cho thuê phòng trọ, một tài khoản có tên là T.V đã chia sẻ bài đăng của mình. Theo đó, người này muốn cho thuê 1 căn phòng ở khu vực nội thành Hà Nội. Phòng cho thuê ở tầng 4 với giá 2 triệu đồng.

Người này đưa ra những ưu điểm để quảng cáo cho căn phòng mình muốn cho thuê như giờ giấc thoải mái, không chung chủ, điều hòa, nóng lạnh đầy đủ, vệ sinh khép kín, có chỗ để xe tầng 1, có chỗ phơi quần áo ở tầng 6, giá điện nước phải chăng...

phòng trọ bẩn 0

Một người đăng phòng trọ cho thuê ở Hà Nội với giá 2 triệu.

Tuy nhiên, khi vừa lướt qua hình ảnh căn phòng mà T.V cho thuê, nhiều dân mạng liền chê phòng bẩn thỉu, chật hẹp, ẩm mốc. Nhiều người cho rằng căn phòng này cho thuê với giá 2 triệu là quá đắt.

phòng trọ bẩn 0

phòng trọ bẩn 1

phòng trọ bẩn 2

phòng trọ bẩn 3

Phòng trọ quá bẩn thỉu, ẩm mốc.

Tuy nhiên, đáp lại những bình luận này, chủ bài đăng đều trả lời một cách cợt nhả. Anh cho rằng không cần phải tu sửa lại căn phòng, ai thích ở sẽ đến ở. Mấy tháng nữa có khi còn lên giá.

phòng trọ bẩn 0

phòng trọ bẩn 1

phòng trọ bẩn 2

Chủ trọ đáp trả những bình luận chê bai.

Theo Thu Trang/Công lý & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/chu-nha-cho-thue-phong-gia-2-trieu-dieu-hoa-nong-lanh-day-du-nhung-nhin-xong-nhieu-nguoi-khong-dam-den-o-73101.html

Theo Thu Trang/Công lý & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/chu-nha-cho-thue-phong-gia-2-trieu-dieu-hoa-nong-lanh-day-du-nhung-nhin-xong-nhieu-nguoi-khong-dam-den-o/20210301072321326)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY