Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Chưa sản xuất, bán tải Tesla Cybertruck đã có hàng nhái

Chiếc xe bán tải mới xuất hiện trên đường phố Nga cách đây vài hôm, tuy nhiên nó hầu như không khác Cybertruck của Tesla, nhưng không chạy hoàn toàn bằng điện mà là xe động cơ đốt trong truyền thống.
Mục lục

hình ảnh chiếc xe nhái tesla cybertruck lăn bánh ở thành phố khimki, thuộc moscow oblast (nga) đã lập tức gây sốt trên mạng xã hội, thu hút hơn 110.000 lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải.

Hình ảnh chiếc xe nhái Tesla Cybertruck lăn bánh ở thành phố Khimki.

Theo trang The Moscow Times, chiếc xe bán tải này là tác phẩm của các thành viên kênh “Pushka Garazh” trên Youtube, rõ ràng lấy cảm hứng từ mẫu bán tải chống đạn Tesla Cybertruck. Tuy nhiên, trang Jalopnik đã nhanh chóng chỉ ra một số điểm khác biệt cơ bản giữa hai xe.

Đầu tiên là chiếc Cybertruck của người Nga có vòm chắn bùn bánh sau hình vuông, trong khi ở xe xịn của Tesla là một nửa hình lục giác. Ngoài ra, thân xe ngắn hơn nhưng lại cao hơn Tesla Cybertruck.

Cư dân mạng cũng nhanh chóng chỉ ra rằng nguyên bản là một chiếc Lada Samara, nên không chạy hoàn toàn bằng điện như Cybertruck.

Cư dân mạng cũng nhanh chóng chỉ ra rằng nguyên bản là một chiếc Lada Samara, nên không chạy hoàn toàn bằng điện như Cybertruck, chiếc xe bán tải này chạy bằng xăng. Tuy nhiên, nhóm tác giả cho biết họ đang cân nhắc việc biến nó thành xe chạy điện.

Theo thông tin từ phía hãng xe điện mỹ, ít nhất hai năm nữa dây chuyền sản xuất tesla cybertruck mới được khởi động, nhưng hãng đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng. chỉ 4 ngày sau khi mẫu xe bán tải này ra mắt, ông chủ tesla khoe trên twitter rằng công ty đã nhận được 250.000 đơn đặt cọc mua xe.

Thảo Nguyễn

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/chua-san-xuat-ban-tai-tesla-cybertruck-da-co-hang-nhai-1319804.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY