MangYTe

Khoa học hôm nay

Chụp được quái vật Bigfoot khi dắt chó đi dạo trong rừng?

Một người phụ nữ Ireland mới đây cho biết, cô đã chụp được hình quái vật Bigfoot (người tuyết) trong khu rừng từng có vụ tai nạn máy bay khi dắt chó đi dạo.
Mục lục

Maxine caulfield dắt chó đi dạo trong rừng ở antrim, bắc ireland. khi họ đi qua slieveanorra, nơi được đồn thổi là ma ám sau vụ tai nạn máy bay chết người, thì con chó dường như cảm nhận được vật gì ẩn nấp sau những thân cây.

Chụp được quái vật Bigfoot khi dắt chó đi dạo trong rừng?

Nhiều người tin rằng hình ảnh quái dị được chụp trong rừng ở Bắc Ireland là quái vật Bigfoot. Ảnh: Mercury Press

Những câu chuyện về khu rừng "ma ám" Slieveanorra được kể từ 10/1942, sau khi một máy bay ném bom B17 của Không quân Mỹ đâm vào một ngọn núi ở đây khiến 8 người thiệt mạng. Nhưng khi xem ảnh Maxine chụp, nhiều người đã chỉ ra hình khuôn mặt và cho rằng đó là Bigfoot, quái vật mình đầy lông lá sống trong rừng được biết đến trong văn hoá dân gian của Mỹ chứ không phải 'bóng ma'.

"Tôi không biết thứ đó là gì nhưng khi tôi nhìn thấy nó, nó khiến tôi rụng rời. Nó không giống với bất cứ thứ gì mà tôi đã từng thấy trước đây", bà mẹ 49 tuổi này cho biết cảm giác khi xem lại bức ảnh.

"Con chó đã dừng lại và nhìn chằm chằm vào một hướng khi chúng tôi qua khu rừng mà chúng tôi bắt gặp Bigfoot mặc dù nó chưa hề mệt mỏi", Maxine nói. "Tôi không nhìn thấy bất cứ thứ gì vào thời điểm đó. Nhưng khi về nhà và cho mọi người xem ảnh chụp thì thấy hình ảnh đó là ma quái".

Nhiều người cho rằng, đó có thể là quái vật bigfoot huyền thoại mà maxine đã vô tình chụp được.

Theo H.N/Vietnamnet

Link bài gốc Lấy link

https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/cong-dong-mang/chup-duoc-quai-vat-bigfoot-khi-dat-cho-di-dao-trong-rung-351926.html

Theo H.N/Vietnamnet

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/chup-duoc-quai-vat-bigfoot-khi-dat-cho-di-dao-trong-rung/20210306110213997)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY