MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Clip: Người phụ nữ chạy xe máy bất ngờ tạt ngang đầu xe ô tô khiến nhiều người bức xúc

Mới đây, mạng xã hội xôn xao về một đoạn clip ghi lại một trường hợp xe máy tạt ngang đầu ô tô. Đây là tình huống không ít tài xế đã gặp khi đi đường, khiến nhiều người bức xúc.
Mục lục

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 6h45 ngày 10/9 tại Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Sự việc được ghi lại bởi một camera hành trình của chủ xe ô tô.

Theo hình ảnh mà camera ghi lại, xe ô tô đang di chuyển đúng làn đường. bất ngờ, một xe máy từ làn ngược chiều rẽ đột ngột ngay trước mũi ô tô, lao nhanh vào một cửa hàng bên đường. hành động của người phụ nữ khiến chủ xe ô tô phải phanh gấp, quặt tay lái để không đâm phải người phụ nữ.

Clip: Xe máy bất ngờ tạt ngang đầu xe ô tô khiến nhiều người bức xúc - Ảnh 1.

Sự việc khiến chủ xe ô tô bất bình và đăng tải đoạn video lên mạng xã hội nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông của mọi người. ngay sau khi đăng tải, video cũng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. nhiều người bức xúc vì từng gặp các trường hợp tương tự trên đường.

Clip: người phụ nữ tạt ngang đầu xe ô tô khiến chủ xe phanh gấp

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

"Nhanh vài giây là chậm cả đời. Mình gặp trường hợp thế này trên đường rồi. Lái xe ẩu như thế nhưng T*i n*n mà xảy ra là lại đổ lỗi cho xe nào to hơn"

"Đi ra đường rất hay gặp những trường hợp thế này, tâm lý yếu là không xử lý kịp, chắc chắn xảy ra T*i n*n rồi"

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận được nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/clip-nguoi-phu-nu-chay-xe-may-bat-ngo-tat-ngang-dau-xe-o-to-khien-nhieu-nguoi-buc-xuc-20200910235417715.chn#mingid_comments_content)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY