MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

CSGT mở đường cho xe chở sản phụ vỡ ối đi cấp cứu

Nhận lời đề nghị hỗ trợ đưa sản phụ bị vỡ ối đi cấp cứu, đại úy Nguyễn Hữu Thắng lập tức lên xe đặc chủng mở đường cho tài xế.
Mục lục

Xe chở sản phụ vỡ ối được CSGT dẫn dường đến bệnh viện xi chở sản phụ vỡ nước ối bị tắc đường trong giờ tan tầm. Phát hiện sự việc, CSGT đã lái môtô đặc chủng mở đường cho xe này đến bệnh viện.

Chiều 21/4, clip ghi lại cảnh một CSGT dẫn đường đưa xe chở sản phụ bị vỡ ối đến bệnh viện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Đại diện Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM xác nhận đó là đại úy Nguyễn Hữu Thắng, công tác tại Đội CSGT Cát Lái.

Clip do anh Nguyễn Công Tôn (ngụ TP Thủ Đức) ghi lại chiều 20/4, khi vợ anh là chị Trương Huyền Mộng Nhã Phương, mang thai 36 tuần, bất ngờ bị vỡ ối nên anh đặt taxi công nghệ đưa vợ đến Bệnh viện Từ Dũ (quận 1).

Tuy nhiên, di chuyển vào giờ tan tầm (17h20), taxi chở vợ chồng anh Tôn liên tục gặp cảnh tắc đường.

CSGT mở đường cho xe chở sản phụ vỡ ối đi cấp cứu - Ảnh 1.

Đại úy Nguyễn Hữu Thắng trên đường dẫn ôtô chở sản phụ bị vỡ nước ối đến bệnh viện. Ảnh cắt từ clip.

Khi đến giao lộ Mai Chí Thọ - Đồng Văn Cống (TP Thủ Đức), chị Phương kêu đau dữ dội nhưng xe không thể di chuyển nhanh khiến anh Tôn rất sốt ruột.

"Thấy CSGT đứng gần đó, tôi chạy đến trình bày và ngay lập tức được hỗ trợ. CSGT này dùng xe đặc chủng mở đường qua hầm vượt sông Sài Gòn cho chúng tôi đến bệnh viện an toàn", anh Tôn kể.

Lãnh đạo Đội CSGT Cát Lái cho biết ngay khi đại úy Thắng báo cáo nhanh qua bộ đàm, đội đã điều động một CSGT chốt tại giao lộ Mai Chí Thọ - Lương Định Của xuống trực chốt thay vị trí của đại úy Thắng.

Hồi tháng 3, cộng đồng mạng cũng chia sẻ clip ghi lại các hình ảnh của CSGT quận 5, CSGT Đa Phước mở đường cho ôtô chở sản phụ và người bệnh hấp hối đến bệnh viện kịp thời.

Sau đó, Ban Giám đốc Công an TP.HCM đã khen thưởng, khích lệ tinh thần các cán bộ này.

Theo Tri thức trực tuyến

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/csgt-mo-duong-cho-xe-cho-san-phu-vo-oi-di-cap-cuu-20210421203224144.htm)
Từ khóa: xã hội

Chủ đề liên quan:

xã hội
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY