MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Cùng Chi Pu nhảy Ghen Covy 2.0 rửa tay phòng dịch

Tin tức giải trí hôm nay (14/4): Á hậu Huyền My “tiếp sức” y, bác sĩ, sinh viên, lao động nghèo chống dịch
Mục lục

Mới đây, Chi Pu nhảy cover điệu nhảy rửa tay 6 bước chính xác trên nền nhạc Ghen co-vy 2.0 nhằm tuyên truyền cho chương trình "Vì một Việt Nam khỏe mạnh" do ca sĩ làm đại sứ hình ảnh.

Qua đó, vũ điệu giúp người xem nâng cao nhận thức, tạo thói quen rửa tay đúng cách với xà phòng giúp bảo vệ sức khỏe tốt.

“Mỗi nghệ sĩ chúng tôi như là một kênh truyền thông, dùng lời nói, hành động của mình và đăng tải để truyền cảm hứng cho khán giả, ảnh hưởng cách tích cực, làm nhiều hơn nữa để giúp Việt Nam đẩy lùi dịch bệnh", ca sĩ Chi Pu chia sẻ.

Hội bạn thân của Chi Pu cũng hưởng ứng tham gia hot trend "rửa tay", lan tỏa thông điệp tích cực giữa mùa dịch. 

Không phải ngẫu nhiên mà vũ điệu rửa tay phủ sóng trở lại, với mỗi clip nhảy theo vũ điệu 6 bước rửa tay chuẩn trên nền nhạc Ghen Cô Vy 2.0 được tải lên Facebook/Youtube/TikTok ở chế độ công khai kèm bộ ba hashtag #RuatayphongCovid19#100tramruatayLifebuoy#VimotVietNamkhoemanh, Lifebuoy sẽ giúp đóng góp 25.000VNĐ vào gây quỹ “Xây dựng 100 trạm rửa tay dã chiến - Vì một Việt Nam khỏe mạnh” do Lifebuoy hợp tác với Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp (Bộ Y tế) và Trung ương Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam thực hiện.

Lifebuoy cho biết các trạm rửa tay miễn phí này đang và sẽ được xây dựng dần tại 63 tỉnh thành, cung cấp nước sạch và xà phòng rửa tay sạch khuẩn Lifebuoy miễn phí trong ít nhất 8 tuần, đồng hành cùng người dân vững vàng vượt qua mùa dịch “từ nhà ra ngõ”, mọi lúc mọi nơi.

Những thông tin, hình ảnh truyền cảm hứng được thực hiện bởi nhiều người sẽ góp phần nâng cao ý thức của toàn xã hội. Cùng chung tay chúng ta sẽ đẩy lùi dịch bệnh. 

D.L

Nguồn: Công luận (https://congluan.vn/cung-chi-pu-nhay-ghen-covy-20-rua-tay-phong-dich-post76747.html)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
 • Cách đơn giản phòng bệnh tay-chân-miệng

  Cách đơn giản phòng bệnh tay-chân-miệng
  Các bệnh lây qua đường tiêu hóa như tay-chân-miệng hoàn toàn có thể chủ động phòng tránh được bằng cách vệ sinh tay, vệ sinh an toàn thực phẩm...
 • Rửa tay bằng xà phòng giảm 35% nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm

  Rửa tay bằng xà phòng giảm 35% nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm
  Chỉ một động tác rửa tay sạch bằng xà phòng có thể giảm đến 35% nguy cơ lây truyền bệnh tiêu chảy và phòng chống nhiều bệnh khác như nhiễm khuẩn đường hô hấp...
 • Chăm sóc trẻ đúng cách theo phương pháp khoa học

  Chăm sóc trẻ đúng cách theo phương pháp khoa học
  Việc chăm sóc và nuôi nấng trẻ khỏe mạnh theo những khuyến cáo của khoa học là điều cha mẹ cần chú ý áp dụng nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện hơn
 • Rửa tay đúng cách phòng nhiều bệnh về y học

  Rửa tay đúng cách phòng nhiều bệnh về y học
  Nói đến rửa tay, ai cũng nghĩ đơn giản, nhưng trên thực tế rất ít người rửa tay đúng cách. Nhiều người rửa tay thường xuyên trước khi làm bất cứ việc gì, nhưng thực chất việc rửa tay đó không có tác dụng diệt khuẩn vì chỉ rửa tay với nước.
 • Mẹo giữ vệ sinh an toàn thực phẩm

  Mẹo giữ vệ sinh an toàn thực phẩm
  Chuẩn bị bữa cơm gia đình không chỉ cần nấu ngon mà quan trọng hơn là chế biến thực phẩm an toàn để tránh nhiễm khuẩn.
 • 9 mẹo làm bếp các mẹ khó mà bỏ qua!

  9 mẹo làm bếp các mẹ khó mà bỏ qua!
  Một số mẹo làm bếp giúp tươi rau củ, khoai tây không nảy mầm, lau chùi, thái hành tỏi, nêm quá mặn,...
 • 5 bước chế biến thực phẩm an toàn

  5 bước chế biến thực phẩm an toàn
  Các bà nội trợ hãy áp dụng những nguyên tắc đơn giản trong bảo quản, chế biến thực phẩm để luôn có những bữa ăn ngon cho gia đình.
 • Cực đơn giản với 6 bước rửa tay đúng

  Cực đơn giản với 6 bước rửa tay đúng
  Khi tuân thủ đúng các bước này và rửa tay nhiều lần trong ngày, dịch bệnh lây truyền sẽ không còn là nỗi lo của bạn và những người xung quanh.
 • Dạy trẻ cách rửa tay để đẩy lùi bệnh tật

  Dạy trẻ cách rửa tay để đẩy lùi bệnh tật
  Một nghiên cứu mới đây cho thấy trẻ có kiến thức tốt về vệ sinh tay ít phải nghỉ học vì bị bệnh.
 • Rửa tay phòng bệnh

  Rửa tay phòng bệnh
  Vào khoảng tháng 7/2010, Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe Trung ương tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi phòng chống HIV/AIDS tại TP. Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk. Kết thúc hội thi, Sở Y tế Đăk Lăk mời các đoàn thi dự bữa cơm thân mật tại nhà hàng Đam San.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY