MangYTe

Khoa học hôm nay

Cuốn sách cổ bí ẩn mô tả chi tiết về cách người ngoài hành tinh ghé thăm Trái Đất

Mặc dù cuốn sách cổ này đã bị hư hỏng ặng nhưng các nhà Ai Cập học vẫn dịch được ra và họ đã tuyên bố câu chuyện chấn động về người ngoài hành tinh.
Mục lục

Theo đó, cuốn sách cổ ở Ai Cập có tên Tulli Papyrus là một trong những cổ thư hiếm hoi đã miêu tả chi tiết cảnh UFO bất ngờ xuất hiện xung quanh kim tự tháp. Cụ thể, năm 1933, Alberto Tulli, giám đốc phụ trách mảng Ai Cập học của Bảo tàng Vatican, phát hiện cuộn giấy cói độc đáo nằm trong một cửa hàng đồ cổ tại Cairo, Ai Cập. Tuy nhiên, thời điểm phát hiện, cuộn giấy cói Tulli đã bị hư hỏng nặng, thậm chí thủng vài chỗ nhưng nhà Ai Cập Học Prince Boris de Rachewiltz vẫn dịch ra được và khẳng định đây là 1 phần ghi chép lịch sử trong triều đại của Pharaoh Thutmose III, dù cho nó không hề đề cập đến tên của vị Pharaoh này.

ban-sao-chep-giay-coi-tulli-1707044418.jpg

Một phần cuốn sách.

Bên cạnh đó, trong cuốn sách này có đề cập đến 1 vật thể lạ được mô tả giống vật thể bay không xác định ufo. theo mô tả, vật thể này không đầu, dài rộng khoảng 5m.

"Vào năm 22, tháng thứ ba của mùa đông, giờ thứ sáu trong ngày, một trong số các nhà biên niên sử (người ghi chép lịch sử) của cuốn sách "Ngôi nhà của Sự sống" phát hiện một đĩa lửa kỳ lạ đang tiến đến từ trên bầu trời.

Nó không có đầu, dài và rộng khoảng 5m, hơi thở từ miệng nó phát ra mùi hôi khó chịu. Nó không có giọng nói và tiến đến ngôi nhà của nhà vua.

Sau vài ngày trôi qua, chúng xuất hiện trên bầu trời nhiều hơn bao giờ hết. Chúng tỏa sáng hơn cả ánh sáng Mặt Trời, và mở rộng đến cả 4 phía. Quân lính và nhà vua cùng quan sát.

Sau bữa ăn tối, những chiếc đĩa này bay lên cao trên bầu trời phía Nam. Cá và nhiều vật lạ trút xuống từ bầu trời, một điều kỳ lạ chưa từng xảy ra kể từ khi thành lập đất nước.

Nhà vua truyền lệnh dâng hương để xoa dịu trái tim của Amun-Re, vị thần của hai miền đất (tức là Thượng và Hạ Ai Cập), và lệnh rằng sự kiện này phải được ghi lại trong biên niên sử của cuốn sách "Ngôi nhà của Sự sống" mãi mãi".

prince-boris-de-rachewiltz-1707044418.jpg

Nhiều người tin rằng đây là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đã từng ghé thăm trái đất trong quá khứ. họ cho rằng những hình ảnh trong cuốn sách là mô tả chính xác về những gì người ta đã nhìn thấy. tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên hoặc bản dịch này thực chất chỉ là sản phẩm của riêng rachewiltz, vì vậy, họ hy vọng có thể tìm lại cuốn sách nguyên gốc tulli bị thất lạc để giải đáp bí ẩn kỳ lạ về ufo trong thế giới ai cập cổ đại.

Theo Văn hóa và Phát triển

Link bài gốc Lấy link

https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/phat-hien-cuon-sach-co-bi-an-mo-ta-chi-tiet-ve-cach-nguoi-ngoai-hanh-tinh-ghe-tham-trai-dat-a35456.html

Theo Văn hóa và Phát triển

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/cuon-sach-co-bi-an-mo-ta-chi-tiet-ve-cach-nguoi-ngoai-hanh-tinh-ghe-tham-trai-dat/20240501095210202)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY