MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Đà Nẵng: Trao 50 suất học bổng cho học sinh là cán bộ Đoàn Đội vượt khó hiếu học

GDTĐ - Ngày 22/1, Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp với Hội Khuyến học thành phố và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Trao học bổng cho HS là cán bộ Đoàn Đội vượt khó hiếu học”.
Mục lục

Đại diện Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp với Hội Khuyến học thành phố và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng trao học bổng cho học sinh. Đại diện Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp với Hội Khuyến học thành phố và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng trao học bổng cho học sinh.

Theo đó, đại diện thành đoàn, hội khuyến học tp đã tuyên dương và trao 50 suất học bổng cho 50 học sinh là cán bộ đoàn đội vượt khó hiếu học. mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, tổng kinh phí 100 triệu đồng. học bổng nhằm động viên giúp đỡ các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của thành đoàn – hội khuyến học thành phố và ngân hàng nhà nước việt nam chi nhánh đà nẵng nhằm mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố có một cái tết tân sửu 2021 đầm ấm, hạnh phúc.

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/da-nang-trao-50-suat-hoc-bong-cho-hoc-sinh-la-can-bo-doan-doi-vuot-kho-hieu-hoc-OWYhdyBMR.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY