MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đàn ông xứng đáng để trao thân gửi phận phải có đủ 5 điểm này

Muốn biết người đàn ông có xứng đáng với tình cảm hay không thì hãy xem anh ấy có xuất hiện khi bạn cần nhất hay không. Kiểu đàn ông thấy người phụ nữ của mình ốm đau mà lúc nào chỉ tìm cách trì hoãn, từ chối gặp thì tốt nhất không nên dây dưa.
Mục lục

1. Anh ấy có đạo đức hay không

Để biết một người đàn ông có xứng cho bạn yêu, kết hôn hay không thì nhất định phải để ý xem anh ấy có phải là người sống có đạo đức hay không. một người đàn ông có đạo đức giả thì chẳng bao giờ phô trương bộ mặt thật của mình. người đàn ông sống chân thành thì tuyệt đối sẽ không lừa dối bạn, lúc nào họ chân thành với bạn nhất.

2. Anh ấy có trách nhiệm không

Đối với một người đàn ông việc anh ta sống có trách nhiệm chính là điều kiện cơ bản nhất. nếu đàn ông có thể chịu trách nhiệm thì anh ấy sẽ biết cách nỗ lực hết mình cho chuyện tình cảm này. lúc nào anh ấy cũng cố gắng hết sức để mang lại cho bạn cuộc sống đủ đầy và tốt hơn. nếu gặp được kiểu đàn ông này thì hãy trân trọng anh ấy nhé.


Ảnh minh họa.

3. Anh ấy có đến khi bạn thật sự cần không?

Muốn biết người đàn ông có xứng đáng với tình cảm hay không thì hãy xem anh ấy có xuất hiện khi bạn cần nhất hay không. kiểu đàn ông thấy người phụ nữ của mình ốm đau mà lúc nào chỉ tìm cách trì hoãn, từ chối gặp thì tốt nhất không nên dây dưa.

4. anh ấy có tận tâm với bạn hay không?

Có nhiều người đàn ông khi ở bên cạnh người phụ nữ này nhưng tâm lại đang hướng về người phụ nữ khác. nếu muốn yêu lâu dài, hạnh phúc cả đời thì phụ nữ cần biết cách chọn đàn ông sống tận tâm với mình. quan tâm đến cảm xúc vui buồn của bạn.

5. Anh ấy có bao dung với bạn hay không?

Trong chuyện tình cảm thì khó mà tránh được những mâu thuẫn, cãi vã. đôi bên cần nhượng bộ thì mới có thể giữ được hạnh phúc bền lâu. tuy nhiên có những chuyện cỏn con mà đôi bên không biết nhượng bộ thì sẽ gây ra vô cùng nhiều rắc rối. đàn ông mà không thể bao dung thì khó mà sống bên bạn cả đời được.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/dan-ong-xung-dang-de-trao-than-gui-phan-phai-co-du-5-diem-nay-phu-nu-muon-suong-phai-doc-cho-het-d289799.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dan-ong-xung-dang-de-trao-than-gui-phan-phai-co-du-5-diem-nay/20210227103202836)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY