MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đây là 4 bí mật dù có cạy miệng phụ nữ thông minh cũng quyết giữ kín như bưng, một chữ cũng không nói với chồng

Dưới đây là những bí mật phụ nữ thông minh quyết chôn chặt trong lòng, dù chồng có dò hỏi nhiều lần vẫn không hé răng nửa lời.
Mục lục

Đây chính là những bí mật dù có cạy miệng phụ nữ thông minh cũng không tiết lộ với chồng, phụ nữ khờ dại cứ kể hết nên hôn nhân sóng gió, khó có được hạnh phúc trọn vẹn.

Đối diện với câu hỏi 'cái này em mua bao nhiêu tiền' phụ nữ thông minh sẽ nói dối về giá trị thật của món đồ - Ảnh minh họa: Internet

Giá trị thật của món đồ mới mua

Phụ nữ có thể mạnh tay chi tiền mua sắm cho bản thân, họ chẳng tiếc vài triệu mua lọ kem dưỡng da, chiếc đầm mình thích hay đôi giày sang trọng. vậy nhưng, đối diện với câu hỏi “cái này em mua bao nhiêu tiền” đa phần phụ nữ sẽ nói dối về giá trị thật của món đồ.

Họ làm thế vì không muốn chồng nghĩ rằng mình chi tiêu không hợp lý, sợ đối phương không tin tưởng để vợ quản lý tài chính gia đình.

Phụ nữ khôn ngoan thừa nhạy cảm để hiểu rằng đàn ông nào cũng thấy bất an trước người yêu cũ của vợ - Ảnh minh họa: Internet

Vẫn liên lạc với người yêu cũ

Dù đã dứt tình cạn nghĩa, đã không còn chút luyến lưu với người yêu cũ nhưng phụ nữ vẫn không dám để lộ việc mình vẫn còn liên lạc với người xưa. phụ nữ khôn ngoan thừa nhạy cảm để hiểu rằng dù miệng nói “anh tôn trọng quá khứ của em” nhưng đàn ông nào cũng ghen tuông, cũng sợ “tình cũ không rủ cũng tới”.

Thế nên, dù chỉ là một cuộc gặp tình cờ, những câu chào hỏi qua mạng xã hội với người cũ chị em cũng sẽ giấu nhẹm, tuyệt đối không kể cho chồng nghe.

Đàn ông nào cũng trọng sĩ diện, việc bạn bè của mình bị chê trách sẽ khiến họ khó chịu ra mặt - Ảnh minh họa: Internet

Việc không thích bạn thân của chồng

Người xưa có câu “đàn ông giàu nhờ bạn, sang nhờ vợ”, với phái mạnh bạn bè không chỉ là người cùng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống mà còn là người đồng hành cùng sự nghiệp. phụ nữ có thể không thích một người bạn nào đấy của chồng, nhưng tuyệt nhiên đừng đánh giá về họ.

Hãy nhớ, đàn ông nào cũng trọng sĩ diện, việc bạn bè của mình bị chê trách sẽ khiến họ khó chịu ra mặt. thậm chí, chàng còn nghĩ vợ có ác ý vô cớ với bạn bè của mình và nảy sinh tâm lý phản kháng với vợ.

Dù là mẹ ruột hay bạn thân phụ nữ khôn ngoan cũng không bao giờ hé lộ về số dư trong quỹ đen - Ảnh minh họa: Internet

Tài khoản ngân hàng

Phụ nữ dù yêu chồng thương con đến mấy cũng sẽ có “quỹ đen” để chừa đường lui cho mình. đấy không chỉ là khoản tiền có thể giúp gia đình vượt qua nguy khó, mà còn là tương lai của phụ nữ khi lấy nhầm chồng tệ bạc, ngoại tình.

Tất nhiên, dù là mẹ ruột hay bạn thân phụ nữ khôn ngoan cũng không bao giờ hé lộ về số dư trong quỹ đen, càng không để chồng mảy may nghi ngờ.

Theo Hà Minh/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/4-bi-mat-du-co-cay-mieng-phu-nu-thong-minh-cung-quyet-giu-kin-nhu-bung-mot-chu-cung-khong-noi-voi-chong-c17a363323.html

Theo Hà Minh/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/day-la-4-bi-mat-du-co-cay-mieng-phu-nu-thong-minh-cung-quyet-giu-kin-nhu-bung-mot-chu-cung-khong-noi-voi-chong/20210224080819955)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY