MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đêm tân hôn ác mộng chỉ vì cuộc gọi chúc phúc của người yêu cũ

Tôi nói thế nào, giải thích thế nào chồng cũng không chịu tin, đêm tân hôn anh bỏ đi cả đêm không về….
Mục lục

Trước khi đến với chồng bây giờ, tôi từng trải qua một mối tình sâu đậm kéo dài 5 năm với Khải. Mặc dù vậy nhưng gia đình anh phản đối quyết liệt vì những khác biệt giữa chúng tôi. Nhà Khải cơ bản, anh công tác trong quân đội, còn tôi là người ở quê, lại theo Đạo, gia cảnh lại không môn đăng hộ đối.

Tôi không trách Khải, bởi tôi biết anh cũng cố gắng nhiều, nhưng duyện phận không thành nên đành chấp nhận.

Chia tay Khải 2 năm thì tôi yêu và lấy Minh, chồng tôi bây giờ. Tôi kể cho Minh nghe quá khứ của mình, thực ra có giấu cũng khó, bởi chuyện của tôi có quá nhiều người biết.

Minh là người hiền lành, tuy nhiên có phần gia trưởng. Tôi còn nhớ hôm cầu hôn tôi anh bảo anh không để ý đến quá khứ nhưng lấy anh về rồi phải toàn tâm toàn ý.

Ảnh minh họa.

Thật sự tôi cũng chẳng bao giờ có suy nghĩ gì đến việc tơ vương người cũ. Mặc dù trong lòng tôi khi ấy, mối tình đầu vẫn là điều gì đó chất chứa, đào sâu chôn chặt.

Đám cưới diễn ra trong phụ vui vầy, chúc tụng của đôi bên họ hàng... tôi cũng cảm thấy mình là cô dâu hạnh phúc.

Đêm tân hôn, tôi rất lo lắng. Thật sự tôi cũng không còn con gái, chồng cũng biết điều này, nhưng đây lại là lần đầu tôi và anh gần gũi nhau. Đúng lúc chồng tôi bước vào thì tôi có điện thoại. Nhìn thấy số tôi chột dạ đã định không nghe nhưng chồng bắt tôi phải nghe máy.

Là của khải, anh nói nghe bạn bè bảo tôi lấy chồng nên gọi điện chúc phúc. chỉ có thế là tắt máy, hoàn toàn không có gì mờ ám. nhưng chồng tôi thì ghen lồng lộn. anh bảo tôi là loại mất nết, vừa cưới đã liên lạc với người yêu cũ thế này, sau này còn đổ đốn thế nào nữa.

Tôi giải thích thế nào anh cũng không tin. Ngay đêm hôm ấy anh bỏ đi đâu cả đêm không về. Tôi hờn tủi ôm gối khóc rưng rức cả đêm.

Cả tuần nay chồng vẫn không buồn động vào tôi. Anh luôn tỏ ra khinh miệt, coi thường, luôn miệng buông những lời miệt thị. Tôi thật sự chán nản lắm, không biết phải làm sao bây giờ nữa.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/dem-tan-hon-ac-mong-chi-vi-cuoc-goi-chuc-phuc-cua-nguoi-yeu-cu-d125901.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dem-tan-hon-ac-mong-chi-vi-cuoc-goi-chuc-phuc-cua-nguoi-yeu-cu/20210314085428375)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY