MangYTe

Tâm sự hôm nay

Đến nhà Tổng giám đốc ăn tiệc, tôi đứng chôn chân khi thấy người phụ nữ sang trọng bế đứa bé kháu khỉnh sánh vai với sếp

Có nằm mơ tôi cũng không ngờ gặp lại người phụ nữ đó trong trường hợp oái oăm như vậy.
Mục lục

Cách đây 3 năm, tôi từng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhưng vì mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu mà tình yêu của chúng tôi cũng ngày càng bế tắc hơn. Cô ấy không khéo ứng xử, biết mẹ chồng không thích mình nhưng luôn sống quá thẳng thắn. Cô ấy còn đăng lên facebook những dòng trạng thái khiêu chiến với cả nhà chồng. Cuối cùng chúng tôi vẫn ly hôn chỉ sau hơn một năm cưới nhau.

Ngày ra tòa, vợ cũ mắng tôi là gã đàn ông hèn hạ, đội váy mẹ suốt 34 năm. những lời ấy càng khiến tôi bất mãn về vợ cũ và càng không muốn gặp lại cô ấy nữa. sau đó, qua vài người bạn, tôi mới biết rằng vợ tôi đã bị sẩy thai vì suy sụp sau ly hôn. tôi kinh ngạc tột độ. chuyện có thai, cô ấy cũng chưa từng nói với tôi.

3 năm nay, tôi cũng đã có gia đình mới và một đứa con gái chưa tròn 2 tuổi. có thể nói tôi cưới vợ ngay sau khi ly hôn theo đúng ý mẹ tôi. đó cũng là cô gái mà mẹ tôi nhắm chọn cho tôi từ trước nhưng tôi đã từ chối. dù vậy, cuộc hôn nhân sau này của tôi cũng không mấy suôn sẻ. cứ vài hôm, mẹ và vợ tôi lại tranh cãi gay gắt, cô ấy lại ôm con về nhà mẹ đẻ. dù vậy, vì đứa bé và vì không muốn mang tiếng ly hôn nhiều lần, tôi vẫn cố gắng chịu đựng.

Vài ngày trước, tôi cùng đồng nghiệp đến nhà tổng giám đốc dự tiệc thôi nôi con trai ông ấy. trước đó tôi đã nghe phong thanh vợ ông ấy còn rất trẻ, xinh đẹp và cá tính. họ sống với nhau rất hạnh phúc bởi ông ấy cực kì chiều chuộng vợ mình.

Thế nhưng khi thấy người phụ nữ bế con sánh bước bên cạnh tổng giám đốc đi ra trong tiếng vỗ tay chúc mừng, tim tôi như ngừng đập. tôi đứng chôn chân ngay tại chỗ, không thể cười nổi. đó chính là vợ cũ của tôi. cô ấy xinh đẹp, quyến rũ, phong cách sang trọng vô cùng, hoàn toàn khác hẳn dáng vẻ đau khổ rũ rượi 3 năm trước khi ly hôn với tôi.

Ngay sau đó, tôi chẳng ăn uống nổi nữa mà lẻn ra về trong sự xấu hổ lẫn lo sợ. Tôi hối hận vì ngày trước đã nghe lời mẹ mà ép vợ cũ ly hôn để rồi bây giờ hối hận cũng đã muộn màng. Nhưng tôi càng sợ vợ cũ biết được mình đang làm công cho chồng cô ấy, liệu cô ấy có ép tôi phải nghỉ việc để trả thù xưa không? Tôi có nên hẹn gặp cô ấy một lần cuối để nói rõ tình hình ngày xưa và xin cô ấy tha thứ không?

(Xin giấu tên)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/den-nha-tong-giam-doc-an-tiec-toi-dung-chon-chan-khi-thay-nguoi-phu-nu-sang-trong-be-dua-be-khau-khinh-sanh-vai-voi-sep-2020092514022511.chn)
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
 • Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay

  Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay
  Mình thật không tài nào hiểu nổi phụ nữ ngày nay... - Tại sao cậu lại mất niềm tin thế?
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY