Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đi ăn bánh ướt, anh chàng không tin vào độ mỏng của miếng chả nên ấm ức gói về lấy thước đo, thông số hiện ra thật choáng váng

Đúng là một tình huống không biết phải nói làm sao nữa mọi người ạ!
Mục lục V

Đa phần các hàng quán khi mở ra đều tính toán lượng đồ ăn cho các suất khá kỹ càng để phù hợp với giá tiền. và trong một vài trường hợp, khách hàng sẽ phải với cách mà các bà chủ thái những miếng thịt, miếng chả cho vào bát của mình. mới đây, dân mạng có chia sẻ clip một thanh niên sau khi đi ăn bánh ướt về đã gói theo miếng chả vào giấy ăn để mang về đo đạc xem dày bao nhiêu. kết quả khiến ai cũng bất ngờ.

Đi ăn còn mang cả chả về để đo thì kinh rồi.

Thông số trên chiếc khiến ai nấy bất ngờ. theo người giám sát, miếng chả chỉ dày có đúng nửa milimet. ngay sau khi biết được, dân mạng đã không thể ngừng cười vì cái sự "điêu" của bà chủ. ấy thế nhưng, số khác có nhà bán hàng thì cũng thể hiện sự thông cảm vì vật giá leo thang nhiều quá.

Nhân đây, dân tình cũng tha hồ kể về trải nghiệm nhớ đời với của mình. có người nói gói thịt vào chiếc giấy ăn mà nó dẹt đến nỗi lẫn luôn vào đó không nhấc ra được. có ý kiến thì thậm xưng đến độ ăn miếng thịt làm rơi từ tầng 2 xuống tầng 1 mà chạy cầu thang một mạch xuống vẫn thấy nó bay phất phơ. thật sự là hơi hài hước một chút nhưng mà cách họ miêu tả thì cũng có phần đúng trong đó đấy mọi người ạ!

Đi ăn bánh ướt, anh chàng không tin vào độ mỏng của miếng chả nên gói về lấy thước đo, thông số hiện ra thật choáng váng - Ảnh 2.

Một thông số hết sức đau lòng dành cho vị khách hàng vừa bỏ tiền ra đi ăn chả.

Trước đó, dân tình cũng nhiều lần khoe những bức ảnh miếng thịt bé bé xinh xinh nhưng không vừa đủ dùng khiến ai nấy không khỏi bật cười.

Trình độ thái thịt của các bà chủ ngày càng đỉnh.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/di-an-banh-uot-anh-chang-khong-tin-vao-do-mong-cua-mieng-cha-nen-am-uc-goi-ve-lay-thuoc-do-thong-so-hien-ra-that-choang-vang-20201030125521017.chn)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?
MangYTe - Giá rẻ hơn và dễ bảo quản hơn nên vắc xin COVID-19 của AstraZeneca/Oxford được nhiều nước quan tâm. Thế nhưng vắc xin này đã bị chỉ trích tơi tả sau khi công bố đạt hiệu quả 70% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3.

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!
Vào thời đại ấy, chuyện người trong hai gia tộc giàu có ly hôn là sự kiện gây chấn động nhưng Lý Tổ Pháp nguyện ý gánh vác tất cả để trả lại tự do cho vợ.

7 điều phụ nữ hãy khắc ghi để trở nên tự tin và quyến rũ

Chồng đưa bạn về nhậu tới 12h đêm còn tuyên bố: Để nó dọn, ở nhà trông con chứ làm gì đâu, sáng hôm sau tỉnh dậy anh ta hoảng loạn với cảnh tượng nhìn thấy

Trong cuộc yêu đây được coi là đòn chí mạng mà một khi phụ nữ đã ra tay chắc chắn đàn ông sẽ mê say đứ đừ

Đàn ông có những dấu hiệu này chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn, phụ nữ thông minh nên phát hiện sớm

Sau khi ái ân với bồ nhí, đàn ông ngoại tình nào cũng có 4 hành động lạ này khi về nhà

Mẹ chồng nghi ngờ con dâu thậm thụt của cải về đằng ngoại, đến khi hàng xóm lắp camera bà mới ngã ngửa khi biết sự thật

5 dấu hiệu ai đó đang ngấm ngầm ghen tị với bạn

Tháng nào cũng đưa mẹ chồng 10 triệu nhưng lại không được quý bằng dâu thứ chẳng có đồng nào, lý do được mẹ chồng đưa ra mới bất ngờ

Cổ nhân dạy: Có 3 điều buộc phải tránh nếu muốn có gia đạo hạnh phúc, ấm êm

Vì sao chúng ta thường nhắm mắt khi hôn?