MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Điểm danh 3 phương châm vàng mà phụ nữ sau 40 tuổi nhất định phải biết

Khi bước sang ngưỡng cửa bên kia cuộc đời, phụ nữ đừng ngại thử thách bản thân. Có thất bại thì mới có thành công. Những gì hôm nay chưa đạt được thì hãy cứ xem đó là bài học đắt giá cho chính bản thân mình.
Mục lục

Hạn chế dùng mạng xã hội

Thời nay mạng xã hội là vô cùng phổ biến, lúc nào nó thu hút nhiều người vào thế giới ảo. nhưng phụ nữ tuổi 40 hãy nhớ đừng vì thế mà cứ chằm chằm nhìn vào màn hình điện thoại hay máy tính. hãy đặt những thiết bị đó xuống và ở bên cạnh người mình yêu nhiều hơn đi.

Hãy dành thời gian cho gia đình, người thân. Nên nhớ tình cảm ở đời thường mới là thực tế và chân thành nhất.

Tránh xa những người có suy nghĩ tiêu cực

Bạn biết không, cuộc sống này có vô số những áp lực, mệt mỏi. phụ nữ đừng dại mà rước thêm những đau thương, bực dọc vào bản thân mình. tốt nhất là nên tránh xa họ để bạn thấy rằng cuộc sống này còn đáng sống, còn đủ niềm tin và đam mê để thực hiện mọi việc mà bạn muốn.

Luôn yêu đời và nghĩ tích cực giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc hơn. Ảnh minh họa - Internet

Khi bạn kết giao với người lạc quan, tích cực thì cuộc sống của bạn mới thoải mái, tràn đầy năng lượng được. Ngược lại chơi với những người lúc nào cũng lo âu, buồn bã, u sầu thì chẳng bao giờ bạn vực dậy tinh thần để làm trọn vẹn một thử thách nào của cuộc đời cả.

Không ngại thử thách bản thân

Khi bước sang ngưỡng cửa bên kia cuộc đời, phụ nữ đừng ngại thử thách bản thân. có thất bại thì mới có thành công. những gì hôm nay chưa đạt được thì hãy cứ xem đó là bài học đắt giá cho chính bản thân mình.

Phụ nữ đừng vì sợ thất bại mà không dám thử thách chính mình, lúc nào sống trong vùng an toàn thì chẳng thể nào tiến bộ được đâu. ngoài ra phụ nữ đừng vì sợ mất mặt mà không dám thoát ra khỏi những khuôn mẫu cũ kỹ.

Hãy dám liều mình để làm thứ mà bạn muốn, hãy bắt tay vào thực hiện những giấc mơ thay vì cứ u lì. Còn sức khỏe, còn niềm tin và hoài bão thì chẳng có chướng ngại nào giữ chân bạn được cả.

Theo Truy Nguyệt/Khỏe và Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/muon-mot-doi-ruc-ro-thi-dan-ba-tuoi-40-nhat-dinh-phai-tu-khai-sang-3-phuong-cham-vang-nay-search/?id=279708

Theo Truy Nguyệt/Khỏe và Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/diem-danh-3-phuong-cham-vang-ma-phu-nu-sau-40-tuoi-nhat-dinh-phai-biet/20210415063401616)
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
 • Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay

  Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay
  Mình thật không tài nào hiểu nổi phụ nữ ngày nay... - Tại sao cậu lại mất niềm tin thế?
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY