Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Đòi ly hôn để cưới cháu gái của vợ nhưng bất thành, chồng phẫn uất gây ra bi kịch cho các con rồi hối hận muộn màng: Tôi rất nhớ các con!

Người chồng đã gây ra cái chết thương tâm cho 5 người con của mình để rồi phải ân hận muộn màng.
Mục lục

Mới đây, dư luận pakistan rúng động trước vụ án thương tâm xuất phát từ bi kịch chồng chéo của một gia đình và nạn nhân là 5 đứa trẻ đáng thương. theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 6/12, người đàn ông tên ibrahim đã ném 5 người con nhỏ của mình xuống một con kênh gần nhà. theo lời các nhân chứng kể lại, người cha đã khóc một lúc trước khi gây ra tội ác kinh hoàng.

Theo lời khai ban đầu, ibrahim cho hay do áp lực tài chính, bị mất việc một thời gian dài, không mua nổi cân bột mì cho gia đình, người đàn ông đã quyết định kết liễu cuộc sống của các con để chúng không phải chịu cảnh đói nghèo nữa. tuy nhiên, mới đây, các trang tin địa phương cho hay, có nhiều lý do tác động đã khiến ibrahim hành động nông nổi.

Đòi ly hôn để cưới cháu gái của vợ nhưng bất thành, chồng phẫn uất gây ra bi kịch cho các con rồi hối hận muộn màng: Tôi rất nhớ các con! - Ảnh 2.

Ibrahim tại cơ quan điều tra.

Vợ của ibrahim cho hay, trước khi xảy ra vụ việc đau lòng, cô và chồng đã nhiều lần cãi nhau, gia đình thường xuyên trong tình trạng căng thẳng. ngoài vấn đề tài chính thì còn liên quan đến việc ibrahim muốn ly hôn và kết hôn với cháu gái của vợ mình. người đàn ông đã có mối quan hệ tình cảm lâu dài với cháu gái của vợ, khi vụ việc bị phát hiện, cháu gái vội đi lấy chồng để yên bề gia thất, chấm dứt đoạn tình sai trái. điều này khiến ibrahim vô cùng đau khổ và thường xuyên cãi nhau với vợ.

Tại cơ quan điều tra, ibrahim cho hay chính vợ là người đã dồn ông vào đường cùng. những lời nói cay nghiệt từ vợ cùng sự mỉa mai, chế giễu của gia đình nhà vợ bởi mối tình sai trái đã khiến người đàn ông suy sụp tinh thần và quyết định giết chết 5 con. ibrahim nói rằng sau khi gây ra tội ác tày trời, ông rất đau khổ và cảm thấy cuộc sống ngày càng tồi tệ hơn.

"tôi vốn rất yêu trẻ con nhưng chính vợ cùng người thân đã buộc tôi phải làm vậy. bọn trẻ rất ngoan, chúng không gây ra tiếng ồn nào khi tôi ném chúng xuống kênh. tôi nhớ các con của mình rất nhiều!", người đàn ông nói những lời muộn màng tại cơ quan điều tra.

Diệp Lục

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/doi-ly-hon-de-cuoi-chau-gai-cua-vo-nhung-bat-thanh-chong-phan-uat-gay-ra-bi-kich-cho-cac-con-roi-hoi-han-muon-mang-toi-rat-nho-cac-con-20201215160406478.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY