MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Dự báo thời tiết 3 ngày nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 13-15/4

(MangYTe) Dự báo thời tiết 3 ngày nghỉ lễ 13-15/4, khu vực miền Bắc và miền Trung rải rác có mưa rào và dông vài nơi. Khu vực miền Nam trời nắng nóng.
Mục lục

1. Tổng quan tình hình thời tiết 3 ngày tới

Bản tin dự báo thời tiết 3 ngày nghỉ lễ cập nhật mới nhất, trong 3 ngày tới, nhiệt độ cao ở cả ba miền, khu vực miền Bắc và miền Trung rải rác có mưa rào và dông vài nơi. Khu vực miền Nam trời nắng nóng. Hình thái thời tiết điển hình ở miền Bắc và miền Trung là trời nhiều mây, rải rác có mưa rào và dông vài nơi. Khu vực miền Nam trời nắng nóng, oi bức khó chịu, nên chú ý chống nắng để bảo vệ sức khỏe.

2. Chi tiết dự báo thời tiết 3 ngày tới cho các khu vực trên cả nước

Tin thời tiết phía Tây Bắc Bộ

Từ ngày 13/4 đến ngày 15/4 có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng khoảng ngày 13, khả năng có mưa rào và rải rác có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết phía Đông Bắc Bộ

Dự báo thời tiết 3 ngày nghỉ lễ, phía Đông Bắc Bộ từ 13 đến ngày 15/4, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tin thời tiết các tỉnh Bắc Trung Bộ (từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế)

Trong 3 ngày tới, các tỉnh Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; riêng vùng núi có nơi nắng nóng.

Dự báo thời tiết các tỉnh Nam Trung Bộ (từ Đà Nẵng đến Bình Thuận)

Dự báo thời tiết 3 ngày tới, từ ngày 13/4 đến ngày 15/4, các tỉnh Nam Trung Bộ có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Bản tin thời tiết khu vực Tây Nguyên

Dự báo thời tiết khu vực Tây Nguyên chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; Riêng 13/4 chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tin thời tiết tiết khu vực Nam Bộ

Khu vực Nam Bộ trong 3 ngày tới chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng.

Dự báo thời tiết TPHCM 3 ngày tới

Dự báo thời tiết TPHCM trong 3 ngày tới, ngày 13/4 có mây, có mưa rào, nhiệt độ dao động từ 26 đến 33 độ C.

Ngày 14/4 có mây, không mưa, nhiệt độ dao động từ 27 đến 34 độ C.
Ngày 15/4 có mây, có mưa rào, nhiệt độ dao động từ 27 đến 35 độ C.

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới

Dự báo thời tiết Hà Nội trong ngày 13/4 có mây, không mưa, nhiệt độ dao động từ 21 đến 28 độ C. Ngày 14/4 có mây, có mưa rào, nhiệt độ dao động từ 22 đến 27 độ C.

Ngày 15/4 có mây, không mưa, nhiệt độ dao động từ 23 đến 29 độ C. Phía trên là phần dự báo thời tiết 3 ngày tới cho các vùng trên cả nước được tổng hợp từ nguồn Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia trên Lịch Ngày Tốt. Xem bản tin thời tiết các ngày trước đó: Dự báo thời tiết 10 ngày tới 8/4-18/4: Cả nước xuất hiện những cơn mưa rào bất chợt xen lẫn nắng nóngDự báo thời tiết 8/4: Cả nước trời tạnh ráo, nhiều nơi xuất hiện nắng nóngDự báo thời tiết 7/4: Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếuDự báo thời tiết 6/4: Miền Bắc dông rải rác, Miền Nam dông vài nơi, ngày nắngDự báo thời tiết 5/4: Lượng mưa giảm dần ở toàn miền Bắc
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/du-bao-thoi-tiet/du-bao-thoi-tiet-3-ngay-nghi-le-1315-4-713-197547.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY