Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 18-20/6: Nắng nóng diện rộng tại Trung Bộ, mưa dông ở Bắc Bộ

(MangYTe) Dự báo thời tiết 3 ngày tới 18-20/6, đồng bằng và trung du Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to; khu vực Trung Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ.
Mục lục

1. Tổng quan tình hình thời tiết 3 ngày tới

Bản tin dự báo thời tiết 3 ngày tới 18-20/6 cập nhật mới nhất, trong 3 ngày tới, đồng bằng và trung du Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, mưa chủ yếu vào đêm và sáng sớm.

Khu vực Trung Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 10-17 giờ. Nắng nóng ở Trung Bộ có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới.
Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

2. Chi tiết dự báo thời tiết 3 ngày tới cho các khu vực trên cả nước


Tin thời tiết phía Tây Bắc Bộ


Từ ngày 18/6 đến ngày 20/6, phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết phía Đông Bắc Bộ

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 18-20/6, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, riêng ngày 19-20 có nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tin thời tiết các tỉnh Bắc Trung Bộ (từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế)

Từ ngày 18 đến 20/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt; có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt.

Dự báo thời tiết các tỉnh Nam Trung Bộ (từ Đà Nẵng đến Bình Thuận)


Dự báo thời tiết 3 ngày tới 18-20/6, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, riêng phía Bắc có nơi có nắng nóng gay gắt.

Bản tin thời tiết khu vực Tây Nguyên


Dự báo thời tiết khu vực Tây đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tin thời tiết tiết khu vực Nam Bộ

Khu vực Nam Bộ trong 3 ngày tới, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết TPHCM 3 ngày tới

Dự báo thời tiết TPHCM trong 3 ngày tới, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 18/6 ít mây, ngày nắng nóng, nhiệt độ dao động 29-37 độ C.

Ngày 19/6 ít mây, trời nắng nóng gay gắt, nhiệt độ dao động 27-38 độ C.

Ngày 20/6 ít mây, trời nắng nóng đặc biệt gay gắt, nhiệt độ dao động 28-39 độ C.
Phía trên là phần dự báo thời tiết 3 ngày tới cho các vùng trên cả nước được tổng hợp từ nguồn Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia trên Lịch Ngày Tốt. Xem bản tin thời tiết các ngày trước đó:

Dự báo thời tiết 10 ngày tới 17-27/6: Nắng nóng gay gắt, từ 22/6 có mưa dôngDự báo thời tiết 17/6: Chuẩn bị xuất hiện đợt nắng nóng mớiDự báo thời tiết 16/6: Mưa lớn ở vùng núi và trung du Bắc Bộ vào đêm và sáng sớmDự báo thời tiết 15/6: Ngày nắng, chiều tối rải rác mưa dôngDự báo thời tiết 14/6: Mưa dông nhiều nơi, mức nhiệt giảm đáng kểDự báo thời tiết 3 ngày tới 14-16/6: Mưa dông diện rộng
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/du-bao-thoi-tiet/du-bao-thoi-tiet-3-ngay-toi-1820-6-713-198522.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY