MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Dự báo thời tiết tuần tới: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục rét đậm

BNEWS Dự báo thời tiết từ ngày 4-10/1, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, trời tiếp tục rét, từ giữa tuần đến cuối tuần trời rét đậm và rét hại.
Mục lục

bnews dự báo thời tiết từ ngày 4-10/1, các tỉnh bắc bộ và bắc trung bộ có mưa vài nơi, trời tiếp tục rét, từ giữa tuần đến cuối tuần trời rét đậm và rét hại.

No Title

Vào ban ngày người lao động đốt củi sưởi ấm ở bãi rác dưới chân cầu trên phố Hào Nam. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN

Dự báo thời tiết các khu vực từ ngày 4-10/1:

Phía Tây Bắc Bộ: Từ ngày 4-6/1, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Trời rét.
Từ đêm 6-12/1, có mưa, mưa nhỏ rải rác. Trời rét đậm, rét hại.
Phía đông Bắc Bộ: Từ ngày 4/1, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Trời rét.
Từ ngày 5-6/1, có mưa nhỏ vài nơi. Trời rét. Từ đêm 6-8/1, có mưa nhỏ rải rác. Trời rét đậm, rét hại. Từ ngày 9-10/1, có mưa nhỏ vài nơi, riêng vùng núi có mưa nhỏ rải rác. Trời rét đậm, rét hại.
Khu vực Hà Nội: Ngày 4/1, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Trời rét.
Ngày 5 và 6/1, có mưa nhỏ vài nơi. Trời rét. Từ đêm 6-10/1, có mưa nhỏ rải rác. Trời rét đậm, rét hại. 
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Từ ngày 4-6/1, có mưa vài nơi, trời rét. Từ ngày 7-9/1 phía bắc có mưa rải rác; phía Nam có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Trời rét, riêng phía Bắc trời rét đậm, rét hại. Ngày 10/, phía Bắc có mưa vài nơi, phía Nam có mưa rải rác. Trời rét, riêng phía Bắc trời rét đậm, rét hại.
Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Từ ngày 4-6/01, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Từ ngày 7-10/1, phía Bắc có mưa, mưa rào và có nơi có dông, riêng các ngày 8 và 9/01 có nơi mưa vừa, mưa to và dông; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tây Nguyên: Từ ngày 4-10/1, có mưa rào và dông vài nơi; riêng ngày 5/1, phía Nam có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ 8-10/1, trời rét về đêm và sáng sớm.
Khu vực Nam Bộ: Từ ngày 4-10/1, có mưa rào và dông vài nơi; riêng ngày 4 và 5/01, có  mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh./.

Nguồn: BNews (https://bnews.vn/du-bao-thoi-tiet-tuan-toi-bac-bo-va-bac-trung-bo-tiep-tuc-ret-dam/182724.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY