MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế công khai dao kéo, gắn ốc - vít vào miệng đau đớn

Những hình ảnh trong quá trình nâng mũi, gọt cằm của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vừa được đăng tải khiến nhiều người không khỏi giật mình.
Mục lục

Là người đẹp đầu tiên của Venezuela đăng quang Miss Grand International vào năm 2019, Valentina Figuera cũng là Hoa hậu duy nhất của cường quốc sắc đẹp nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều xung quanh nhan sắc “công nghiệp nặng”. Ngay sau khi đăng quang hầu hết khán giả quốc tế đều không cảm nỗi gương mặt đơ cứng của mỹ nhân 20 tuổi vì họ cho rằng cô đã can thiệp dao kéo quá mức.

Tưởng chừng im lặng cho qua như một cách để phớt lờ dư luận thì mới đây, sau 5 tháng đương nhiệm, Valentina Figuera đã bất ngờ công khai những hình ảnh trong quá trình dao kéo trước khi bước lên vũ đài nhan sắc. Cụ thể trong một video đăng tải trên kênh youtube của Valentina, người đẹp đã có những chia sẻ chi tiết kèm theo những hình ảnh được chụp lại.

Dù đã quá quen thuộc với những hình ảnh băng bó, sưng phù khi còn trong giai đoạn hồi phục, nhưng khán giả vẫn không khỏi giật mình trước trong và sau quá trình “lên bàn mổ” của Valentina.

Hình ảnh được công bố trong đoạn video cho thấy trước khi tham gia Hoa hậu cấp quốc gia để tìm kiếm tấm vé đến Miss Grand International 2019, Valentina Figuera đã can thiệp dao kéo hay nói cách khác cô đã đập toàn bộ gương mặt để xây lại. Cô chỉnh mắt, nâng mũi, gọt xương hàm để có vẻ ngoài hoàn hảo. Hình ảnh được công bố trong đoạn video cho thấy trước khi tham gia Hoa hậu cấp quốc gia để tìm kiếm tấm vé đến Miss Grand International 2019, Valentina Figuera đã can thiệp dao kéo hay nói cách khác cô đã đập toàn bộ gương mặt để xây lại. Cô chỉnh mắt, nâng mũi, gọt xương hàm để có vẻ ngoài hoàn hảo.

Trong video của mình, Valentina Figuera đã kể lại quá trình dao kéo đầy đau đớn. Trong video của mình, Valentina Figuera đã kể lại quá trình dao kéo đầy đau đớn.

Cô phải chấp nhận có cả ốc – vít ngay trong khuôn miệng. Cô phải chấp nhận có cả ốc – vít ngay trong khuôn miệng.

Valentina cho biết cô mất nửa năm để phụ hồi sức khỏe hoàn toàn. Valentina cho biết cô mất nửa năm để phụ hồi sức khỏe hoàn toàn.

Dưới “ma thuật” của dao kéo, Valentina đã trở thành một mỹ nhân khác xa với bản gốc chứ chưa bàn tới yếu tố đẹp – xấu. Dưới “ma thuật” của dao kéo, Valentina đã trở thành một mỹ nhân khác xa với bản gốc chứ chưa bàn tới yếu tố đẹp – xấu.

Trong đoạn video, Valentina cũng cho biết cô không để ý nhiều đến những bình luận chê bai nhan sắc. Trong đoạn video, Valentina cũng cho biết cô không để ý nhiều đến những bình luận chê bai nhan sắc.

Vì theo cô, những người chê bai họ sẽ chẳng biết được cô đã trải qua những gì. Vì theo cô, những người chê bai họ sẽ chẳng biết được cô đã trải qua những gì.

Các chuyên gia sắc đẹp cho rằng, dù Hoa hậu Hòa bình Quốc tế không có quy định cấm thí sinh thẩm mỹ nhưng việc tôn sùng vẻ đẹp tự nhiên là “luật bất thành văn” trong các đấu trường nhan sắc lớn. Không giống như các hoa hậu Pháp hay Colombia sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, cổ điển và tự nhiên, những mỹ nhân Venezuela hầu hết đều trải qua phẫu thuật thẩm mỹ (không nhiều thì ít), hiếm hoi lắm mới có một “sản phẩm tự nhiên” 100 % như Stefania Fernandez – Hoa hậu Venezuela 2008 – Miss Universe 2009.

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/dep-360/hoa-hau-hoa-binh-quoc-te-2019-cong-khai-hinh-anh-dao-keo-guong-mat-7474841.html)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY