Kinh tế xã hội hôm nay

Giải cứu 5 người mắc kẹt trong đám cháy ở TP Hồ Chí Minh

Lực lượng Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ TP Hồ Chí Minh đã kịp thời giải cứu 5 người mắc kẹt trong căn nhà phát cháy ở quận 8 (TP Hồ Chí Minh).
Mục lục

 Giải cứu 5 người mắc kẹt trong đám cháy ở TP Hồ Chí Minh  - Ảnh 1.

Đến sáng ngày 23/1, Công an quận 8 (TP Hồ Chí Minh) vẫn đang điều tra làm rõ vụ cháy nhà trên địa bàn làm 2 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khuya 22/1, căn nhà 3 tầng là nơi gia công kim bạc ở số 320 Bông Sao (phường 5, quận 8) bất ngờ bùng cháy. Người dân xung quanh phát hiện lửa bùng lên ở tầng 2, sau đó khói đen bao trùm cả ngôi nhà.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an quận 8 nhanh chóng xuất 6 xe cùng hàng chục chiến sĩ chữa cháy nhanh chóng có mặt tại hiện trường để chữa cháy.

 Giải cứu 5 người mắc kẹt trong đám cháy ở TP Hồ Chí Minh  - Ảnh 2.

Thời điểm xảy ra cháy có 5 người bị mắc kẹt trong nhà, cảnh sát pccc đã kịp thời lên phương án giải cứu. tuy nhiên, 2 người trên tầng 2 của căn nhà đã bị thương, được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Sau 15 phút chữa cháy, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. tại hiện trường, toàn bộ đồ đạc tại tầng 2 của căn nhà cùng một số vật dụng gia công bạc bị thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Báo Tin Tức

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/giai-cuu-5-nguoi-mac-ket-trong-dam-chay-o-tp-ho-chi-minh-20210123142759092.htm)
Từ khóa: xã hội
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY