MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Góc bạn thân nhà người ta: Cô gái than hết tiền, lập tức “ảo thuật” ra tờ 500k giúp bạn bằng cách vừa bất ngờ lại không khỏi cảm động

Bấy lâu nay, chúng ta thường nghe định nghĩa dễ gây xung đột nội bộ như con nhà người ta hoặc em gái nhà người ta, ngày nay một định nghĩa mới cũng gây hiềm khích không kém với đại bộ phận giới trẻ đó là định nghĩa về bạn nhà người ta.
Mục lục

Trong một bài đăng mới nhất, định nghĩa "bạn nhà người ta" càng được khắc họa rõ nét hơn dưới sự tương tác của hàng nghìn bình luận, đa phần cộng đồng mạng đều đồng loạt gắn thẻ ngay đứa bạn thân bên cạnh mình từ thời thanh xuân.

"Hì em chào mọi người.

Chỉ đơn giản là em muốn khoe với mọi người một cô bạn thân từ thuở nhỏ. Tốt với em đến mức khiên em không còn nghĩ đến chuyện yêu đương nữa".

Bài đăng đơn giản chỉ vài dòng kèm theo đó là tấm ảnh chụp màn hình đoạn chat giữa "chủ top" cùng với cô bạn thân khiến nhiều người trầm trồ.

Sau khi "chủ top" - tức người cho mượn sách than nhẹ nhàng vài câu về tài chính thế là cô bạn thân này nhanh nhẹn tạo ra điều bất ngờ bằng cách cho bạn mình thấy tờ 500 nghìn mà cô đặt vào trang 130 của một quyển sách trước đó mình đã mượn.

"Cú twist" nằm ở sự tính toán của người mượn sách mà có lẽ đến "chủ top" là người cho mượn cũng chẳng thể nào ngờ một ngày bạn mình lại chu đáo đến thế.

Cứ đà này, hẳn là ai cũng sẽ muốn cho bạn thân mình mượn sách đúng không nào?

Bài đăng sau đó thu hút hang nghìn lượt tương tác, bạn T.D bình luận: "Thế thì suốt đời mình cứ muốn cho bạn thân mượn sách thôi", chưa hết một tài khoản Facebook khác còn nhắn nhủ nhẹ đến hội bạn thân: "Đúng là bạn thân nhà người người ta, lúc nào cũng chu đáo như thế, còn bạn thân nhà mình thì thật là…"

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/goc-ban-than-nha-nguoi-ta-co-gai-than-het-tien-lap-tuc-ao-thuat-ra-to-500k-giup-ban-bang-cach-vua-bat-ngo-lai-khong-khoi-cam-dong-20200802102906634.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY