MangYTe - Một người đàn ông điều khiển chiếc xe máy tông vào chiếc máy xúc đang lùi trong nhà ra, vụ việc khiến người điều khiển xe máy Tu vong tại chỗ.
Khoảng 21h ngày 12/1, tại QL 1A, đoạn qua xã Kỳ Đồng (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh), xảy ra vụ T*i n*n giữa xe máy với máy xúc khiến người điều khiển xe máy Tu vong tại chỗ.
Hiện trường vụ T*i n*n.
Nạn nhân là ông Lê Duy C. (40 tuổi, trú xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh). Tại hiện trường, chiếc xe máy của nạn nhân bị văng ra xa, hư hỏng nặng.
Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra T*i n*n có một máy xúc đang lùi trong nhà ra. Đúng lúc này, người đàn ông đi xe máy chạy đến tông trúng.
Nhận được tin báo, Đội CSGT Công an huyện Kỳ Anh có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân vụ T*i n*n.
Được biết, sau khi xảy ra T*i n*n, tài xế điều khiển máy xúc về nhà rồi mới ra trình diện công an.
Sơn Nguyễn
Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất