MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Hải Dương: Cháy lớn tại Công ty Hồng Ngọc và Liên minh phát Nam Sách

Khoảng 16h chiều 4/4, tại Công ty TNHH Hồng Ngọc và Liên minh phát thuộc thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách (Hải Dương) xảy ra cháy lớn.
Mục lục

Ngay sau khi phát hiện cháy, lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (công an tỉnh hải dương), công an huyện nam sách đã đến dập lửa. tuy nhiên, công tác công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn do thời tiết hanh khô và diện tích cháy khá lớn.

Đám cháy lớn tại khu nhà xưởng của Công ty TNHH Hồng Ngọc và Liên minh phát.Đám cháy lớn tại khu nhà xưởng của Công ty TNHH Hồng Ngọc và Liên minh phát.

Được biết, công ty tnhh hồng ngọc và liên minh phát chuyên thu gom rác, nhất là rác thải công nghiệp. được biết đây là lần thứ hai xảy ra cháy lớn tại công ty này. đám cháy lớn có cột khói to khiến người dân ở xa gần 10 km vẫn có thể nhìn rõ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng PCCC tỉnh Hải Dương đã điều động lực lượng phương tiện đến để dập lửa.Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng PCCC tỉnh Hải Dương đã điều động lực lượng phương tiện đến để dập lửa.Hải Dương: Cháy lớn tại Công ty Hồng Ngọc và Liên minh phát Nam Sách - Ảnh 1Hải Dương: Cháy lớn tại Công ty Hồng Ngọc và Liên minh phát Nam Sách - Ảnh 2Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng phát trên diện tích lớn nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng phát trên diện tích lớn nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.Hải Dương: Cháy lớn tại Công ty Hồng Ngọc và Liên minh phát Nam Sách - Ảnh 3Cột khói từ đám cháy bốc lên cao khiến người dân ở cách xa hiện trường tới 10km cũng có thể dễ dàng nhận ra.Cột khói từ đám cháy bốc lên cao khiến người dân ở cách xa hiện trường tới 10km cũng có thể dễ dàng nhận ra.Hải Dương: Cháy lớn tại Công ty Hồng Ngọc và Liên minh phát Nam Sách - Ảnh 4

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/hai-duong-chay-lon-tai-cong-ty-hong-ngoc-va-lien-minh-phat-nam-sach-5683414.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY