MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Hải Dương: Lái ô tô đi ăn cưới bị tàu hoả tông, 2 người chết, 3 người đi cấp cứu

Liên quan đến thông tin Vụ tàu hỏa đâm ô tô xảy ra trên đường sắt Hà Nội – Hải Phòng, đoạn qua phường Ái Quốc (TP Hải Dương) chiều 13/3 làm 2 người đã tử vong và 3 người nhập viện cấp cứu, trong đó có 2 nạn nhân là anh em ruột.
Mục lục

Ngày 14/3 Lãnh đạo bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương cho biết, anh L.V.L là một trong 5 bệnh nhân có mặt trong chiếc ô tô nói trên bị thương nặng vùng đầu đã được chuyển lên Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Hai nạn nhân còn lại là anh T.T.H và anh Đ.V.T bị chấn thương vùng ngực và hiện đang được cấp cứu và điều trị tại BVĐK tỉnh Hài Dương. Được biết, những nạn nhân này vào ngày 13/3 có đi dự đám cưới ở xã Thống Nhất, Gia Lộc đến chiều cùng ngày khi đưa dâu sang nhà trai ở phường Ái Quốc, TP Hải Dương trở về thì bị tàu đâm.

Hai nạn nhân tử vong là anh Đ.V.S và bà L.T.Đ, đáng nói là anh Đ.V.S( người tử vong) và Đ.V.T ( bị thương) là hai anh em ruột ở tại Phương Đồng Tiến, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Theo thông tin ban đầu, anh L.V.L cầm lái chiếc ô tô lúc xảy ra tai nạn.


Hiện trường vụ Tai nạn (ảnh Đỗ Quyết)

Theo đó, vào khoảng 15 giờ ngày 13.3, tại Km62 070 đường sắt Hà Nội - Hải Phòng, đoạn qua phường Ái Quốc xảy ra vụ tai nạn giữa ô tô và tàu hoả. Vào thời điểm trên, chiếc ô tô Hyundai Accent 34A-066.13 đang đi từ khu Vũ Xá, phường Ái Quốc vượt qua đường sắt ra quốc lộ 5 thì bị tàu hoả LP8 đang chạy theo hướng Hải Phòng - Hà Nội đâm vào.

Xe ô tô bị tàu hỏa kéo rê khoảng 200m. Được biết, đường ngang dân sinh từ khu Vũ Xá ra quốc lộ 5 không có barie nhưng có đèn tín hiệu và chuông cảnh báo.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, Ban Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ liên quan và Công an thành phố Hải Dương khẩn trương tiến hành bảo vệ hiện trường, cấp cứu người bị nạn, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ khác tích cực điều tra, xác minh làm rõ và giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào tháng 1 trên địa bàn huyện Kim Thành tỉnh Hải Dương cũng xảy ra một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng khiến 9 người tử vong. Sự việc xảy ra khi những nạn nhân này đi đưa đám ma trên đường quốc lộ số 5 và bị chiếc xe tải tông vào.

PV(t/h)

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/-hai-duong-lai-o-to-di-an-cuoi-bi-tau-hoa-tong-2-nguoi-chet-3-nguoi-di-cap-cuu-n154663.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY