MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Hot girl SunHT tiết lộ những lời ngọt ngào nhắn cho Chipu trong V-day 7 năm trước: Không có người yêu là biết quý tình chị em liền nè

Cần gì người yêu đâu khi bên cạnh luôn có chị em nè.
Mục lục

Nguyên cái Valentine vừa rồi, 4 cô nàng Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Sun HT và Salim đã set kèo hẹn hò, ăn tối lãng mạn cùng nhau. Đấy, có phải FA khổ đâu. Chỉ cần có hội chị em, đặc biệt một hội cũng "độc toàn thân" thì dù có trải qua n lễ Tình nhân cũng thấy vui vẻ và phởn cực.

Để rồi khi nhìn lại, Sun HT khi nhận ra đã 7 mùa trăng rồi cô nàng vẫn ăn mừng dịp vui này cùng Chi Pu. Chia sẻ khoảnh khắc tình bạn keo son, hot girl gốc Hà Thành cho biết: "Valentine 7 năm trước cho tới năm nay vẫn là cô ấy - Thằn Lằn của tôi".

Đi một vòng rồi mới thấy: Chỉ có chị em gái là chân ái nhé cả nhà iu ơi.

Từ ngày xửa ngày xưa, hai cô nàng đã rất tình cảm rồi.

Năm 2019 vừa qua, từ Halloween đến Giáng sinh rồi Tết Dương lịch hay Âm lịch, hội bạn thân giàu - giỏi - đẹp vẫn luôn khiến dân tình thích thú vì những bức hình kỉ niệm của mình. Tình hình này thì xem chừng vẫn còn ế dài dài đây.

Cần gì người yêu khi luôn có hội bạn thân đồng hành mọi lúc mọi nơi.

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/hot-girl-sunht-tiet-lo-nhung-loi-ngot-ngao-nhan-cho-chipu-trong-v-day-7-nam-truoc-khong-co-nguoi-yeu-la-biet-quy-tinh-chi-em-lien-ne-20200216083237835.chn#mingid_comments_content)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY