MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Hot mom Hằng Túi dù đang ở cữ vẫn không thể đứng ngoài vụ Thủy Tiên bị lập nhóm anti-fan, đoạn bình luận ngay lập tức đứng top vì nội dung bất ngờ

Hằng Túi dù mới sinh con được hơn 10 ngày nhưng vẫn không thể đứng nhìn chuyện của Thủy Tiên mà không nói gì.
Mục lục

Những ngày vừa qua, khi miền Trung gặp thiên tai lũ lụt thì đã có nhiều mạnh thường quân chung tay cùng nhau giúp đỡ. Trong đó, lăn xả nhất phải nhắc đến ca sĩ Thủy Tiên, người đứng ra quyên góp số tiền lớn và xuống tận địa phương để phát quà cho bà con.

Tuy nhiên, đến tối ngày hôm qua, nữ ca sĩ lại gây bất ngờ khi cho biết hiện đang bị tổn thương bởi một nhóm anti-fan trên mạng xã hội. theo đó, vào đêm 5/11,

Hot mom Hằng Túi dù đang ở cữ vẫn không thể đứng ngoài vụ Thủy Tiên bị lập nhóm anti-fan, đoạn bình luận ngay lập tức đứng top vì nội dung bất ngờ - Ảnh 1.

Thủy Tiên trong đợt cứu trợ miền Trung dài ngày.

Trong bức tâm thư, cũng từng bị anti nhưng đã lâu lắm rồi cô mới bị lại và cảm giác vẫn là tổn thương, buồn và khóc.

Hot mom Hằng Túi dù đang ở cữ vẫn không thể đứng ngoài vụ Thủy Tiên bị lập nhóm anti-fan, đoạn bình luận ngay lập tức đứng top vì nội dung bất ngờ - Ảnh 2.

Những tâm sự trên trang cá nhân của Thủy Tiên.

Phía dưới bài viết của thủy tiên có rất nhiều bình luận. trong đó, nổi bật hẳn có comment của

"Các cụ nói cấm có sai câu nào là "làm phúc phải tội". Em đã từng làm và thấm cảm giác này lắm nên giờ không còn dám kêu gọi bất kỳ cái gì.

trên đường đến tây phương cực lạc để thoát không phải chịu luân hồi trả ân, trả oán, trả nợ, trả nghiệp. đến đường tăng còn phải trải qua 81 kiếp nạn, gặp vô số yêu tinh quỷ quái, có loại đội lốt người

Hot mom Hằng Túi dù đang ở cữ vẫn không thể đứng ngoài vụ Thủy Tiên bị lập nhóm anti-fan, đoạn bình luận ngay lập tức đứng top vì nội dung bất ngờ - Ảnh 3.

Những dòng comment của

Lời động viên của hằng túi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều người. phần đa đều cho rằng bà mẹ 5 con đã có sự thấu hiểu với thủy tiên và động viên cô hãy vững vàng: "có đức mặc sức mà ăn". comment này của hằng túi cũng làm vô số người thích thú vì dù đang ở cữ nhưng bà mẹ trẻ cũng không

Hot mom Hằng Túi dù đang ở cữ vẫn không thể đứng ngoài vụ Thủy Tiên bị lập nhóm anti-fan, đoạn bình luận ngay lập tức đứng top vì nội dung bất ngờ - Ảnh 4.

Hằng túi dù đang ở cữ cũng không thể

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/hot-mom-hang-tui-du-dang-o-cu-van-khong-the-dung-ngoai-vu-thuy-tien-bi-lap-nhom-anti-fan-doan-binh-luan-ngay-lap-tuc-dung-top-vi-noi-dung-bat-ngo-20201106153330001.chn)
1  ... Tiếp »