MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Khách sạn không lễ tân, âm thanh ánh sáng tùy chỉnh theo tâm trạng xuất hiện tại Quảng Ninh

(Tổ Quốc) - Sau Hà Nội, khách sạn thuộc chuỗi khách sạn thuận ích SOJO Hotels tại Việt Nam do TNH Hotels Resorts phát triển chính thức có mặt tại Hạ Long.
Mục lục

Ra đời vào tháng 12/2020, sojo hotels gây ấn tượng mạnh bởi 2 yếu tố: phong cách kiến trúc và công nghệ hiện đại. ngày 2/6, chuỗi khách sạn này tiếp tục khai trương sojo hotel ha long tại địa chỉ 168 lê thánh tông, phường bạch đằng, tp hạ long, tỉnh quảng ninh.

Khách sạn không lễ tân, âm thanh ánh sáng tùy chỉnh theo tâm trạng xuất hiện tại Quảng Ninh - Ảnh 1.

SOJO Hotel Ha Long tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố, rất thuận tiện để du khách di chuyển Hạ Long.

Bên cạnh không gian JO247 lounge với những hình ảnh cách điệu được lấy cảm hứng từ biển cả: những con thuyền đang ra khơi, sóng biển, mỏ neo... SOJO Hotel Ha Long đêm đến cho khách hàng những trải nghiệm được game hóa với các trò chơi từ dân gian như ô ăn quan, nhảy lò cò, đến các trò hiện đại như bi lắc, phi tiêu, rút gỗ...

Đặc biệt, khi bước vào phòng, du khách sẽ đối diện với cuộc chơi cảm xúc của bản thân, với những lựa chọn chế độ phòng theo cảm xúc, vật dụng trong nhà tắm, chế độ ánh sáng, nhiệt độ phòng được thiết kế rất thông minh. Cảm xúc của bạn ngày hôm đó thế nào sẽ được SOJO quan tâm và chiều theo cách riêng thú vị.

Khách sạn không lễ tân, âm thanh ánh sáng tùy chỉnh theo tâm trạng xuất hiện tại Quảng Ninh - Ảnh 2.

Ánh sáng phòng tắm có thể đổi màu theo tùy chỉnh của khách tại một khách sạn trong hệ thống sojo hotel.

"bằng việc kế thừa các nét đặc trưng về phong cách thiết kế, hệ thống vận hành, nền tảng dịch vụ của chuỗi khách sạn thuận ích đầu tiên tại việt nam, sojo hotel ha long mang đến trải nghiệm du lịch mới lạ, độc đáo, góp phần tạo thêm sức hút cho du lịch hạ long nói riêng và quảng ninh nói chung", ông nguyễn bá luân, tổng giám đốc tnh hotels & resorts chia sẻ tại lễ khai trương.

Sau một thời gian dài bị hạn chế do đại dịch, ngày càng có nhiều người tìm kiếm những trải nghiệm du lịch mới lạ để hồi sinh tinh thần và tìm nguồn cảm hứng sống mới. trong đó, hạ long luôn là một điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế nhờ sở hữu hơn 500 danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, đặc biệt là di sản thiên nhiên thế giới - vịnh hạ long. cùng với đó là sự quan tâm thúc đẩy ngành du lịch khởi sắc và bứt phá của cơ quan quản lý qua các chính sách kích cầu, ngành du lịch quảng ninh đặt mục tiêu thu hút 10 triệu khách du lịch trong năm 2022.

Song Lam

Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/khach-san-khong-le-tan-am-thanh-anh-sang-tuy-chinh-theo-tam-trang-xuat-hien-tai-quang-ninh-4202236102018329.htm)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY