MangYTe

Chuyện lạ hôm nay

Kinh hãi chó trung thành bị rắn độc cắn Ch?t vì cứu chủ

(MangYTe) - Cuộc chiến giữa chú chó và rắn độc vô cùng dữ dội, Zeus không ngừng cắn vào cơ thể rắn san hô, quăng con rắn đi xa những đứa trẻ. Thế nhưng cũng bởi vậy mà Zeus bị con rắn độc mổ trúng 4 lần.
Mục lục

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra tại sân nhà anh Gary Richardson, ở Florida, Mỹ.

Vào thời điểm đó, ba đứa con nhỏ của anh Gary đang chơi trong sân nhà, cùng nhau tắm táp cho chú chó cưng của gia đình có tên là Zeus.

Đang vui đùa rất thoải mái, đột nhiên, một con xuất hiện. đây là một loài rắn san hô vẫn quyết tiến về phía những đứa trẻ, ý đồ tấn công. nhận thấy sự nguy hiểm đang tiến gần, zeus vội vã đứng dậy, che chở cho ba chị em, sủa vang và tấn công lại con rắn độc.

Cuộc chiến giữa vô cùng dữ dội, zeus không ngừng cắn vào cơ thể rắn san hô, quăng con rắn đi xa những đứa trẻ. thế nhưng cũng bởi vậy mà zeus bị con rắn độc mổ trúng 4 lần.

Mời quý vị xem video: 10 trận chiến động vật hấp dẫn nhất

Cuối cùng, zeus cũng thành công con rắn độc, thế nhưng lúc này nọc rắn đã ngấm sâu vào cơ thể chú chó tội nghiệp, khiến gương mặt zeus sưng vù.

Ngay sau đó, zeus được chủ nhân đưa vào bệnh viện thú y cấp cứu. thế nhưng bác sĩ cho biết, là loại rắn cực độc, nọc độc của nó tấn công trực tiếp và phá hỏng hệ hô hấp, không thể cứu. sang ngày hôm sau, chú chó dũng cảm zeus vì suy hô hấp mà qua đời.

Anh Gary cho biết, gia đình anh chỉ mới nhận nuôi Zeus và tháng 1 năm nay. Anh đã hy vọng rằng Zeus và những đứa con của anh sẽ cùng nhau lớn lên, không ngờ bi kịch ập đến. Zeus lại hi sinh thân mình, cứu mạng những đứa con của anh. Anh và cả gia đình sẽ mãi mãi nhớ ơn cứu mạng này của Zeus.

Kiều Dụ (Theo CNT)

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc-cong-nghe/kinh-hai-cho-trung-thanh-bi-ran-doc-can-chet-vi-cuu-chu-1282853.html)
 • Rắn cắn Tra cứu sức khỏe

  Rắn cắn Tra cứu sức khỏe
  Sau khi cắn người, con rắn thường chạy mất, nạn nhân không kịp nhận diện để biết là rắn lành hay rắn độc. Muốn phân biệt, nên nhìn vết cắn.
 • Sơ cứu đúng cách gãy xương tay

  Sơ cứu đúng cách gãy xương tay
  Gãy xương là một T*i n*n rất thường gặp trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Khi bị gãy xương sơ cứu ban đầu kịp thời và đúng cách sẽ giảm được 70% biến chứng do gãy xương.
 • Cách phòng và xử trí rắn độc cắn mùa mưa lũ

  Cách phòng và xử trí rắn độc cắn mùa mưa lũ
  Khi bị rắn cắn cần được cấp cứu kịp thời để tránh bị Tu vong.
 • Ai dễ bị rắn độc cắn? về y học

  Ai dễ bị rắn độc cắn? về y học
  Mọi người dân thường bị rắn cắn khi làm ruộng, đi đường hoặc đi vào rừng. Nhiều trường hợp bị rắn cắn vào tay khi đánh bắt cá; thò tay vào để bắt cua, bắt ếch; dỡ đống gạch
 • An toàn khi sử dụng rượu Thuốc

  An toàn khi sử dụng rượu Thuốc
  Rượu Thuốc là dạng rượu để bồi bổ cơ thể hoặc để điều trị bệnh. Nhưng nếu dùng loại rượu này không đúng sẽ gây ra biến chứng khôn lường.
 • Bé trai rối loạn đông máu do rắn độc cắn khỏe mạnh ra viện

  Bé trai rối loạn đông máu do rắn độc cắn khỏe mạnh ra viện
  Sau 10 ngày tích cực điều trị bằng những phương Thu*c tốt nhất, bệnh nhi Vừ Mí Chá đã hoàn toàn khỏe mạnh trở về với gia đình. Trước đó, bệnh nhi bị rắn độc cắn gây rối loạn đông máu, khả năng Tu vong cao.
 • Phải làm gì khi bị rắn độc cắn?

  Phải làm gì khi bị rắn độc cắn?
  Nếu bị rắn độc cắn bệnh nhân cần được sơ cứu ngay trước khi vận chuyển bệnh nhân đến bệnh viện.
 • Xử trí khi bị rắn độc cắn

  Xử trí khi bị rắn độc cắn
  Trung tâm Chống độc Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) vừa cho biết, 5 - 6 tuần gần đây liên tục tiếp nhận 20 ca nhập viện do bị rắn độc cắn.
 • Rắn độc cắn, xử trí ra sao?

  Rắn độc cắn, xử trí ra sao?
  “Thời gian vàng” khi bị rắn lục cắn là 6h. Tuyệt đối không được chích, rạch vết cắn để nặn máu; không đắp lá, chườm lạnh vì có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng, máu chảy không đông.
 • Những điều cần làm khi bị rắn độc cắn

  Những điều cần làm khi bị rắn độc cắn
  Đường xâm nhập của nọc độc rắn theo con đường mạch bạch huyết (không phải mạch máu thông thường). Con đường di chuyển nọc độc này sẽ trở nên nhanh hơn và nhiều hơn khi cơ thể vận động.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY