MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Lời cổ nhân dạy chẳng sai: Chọn chồng cứ 3 to 2 dài mà lấy, về sau ắt ấm no, đủ đầy

3 to, 2 dài' là kinh nghiệm chọn chồng được cổ nhân truyền lại cho con cháu. Vậy đây là những nét tướng nào?
Mục lục

Người xưa thường khuyên con cháu chọn chồng dựa trên tướng mạo của người đàn ông. bởi ông cha ta quan niệm rằng tướng mạo của một người có thể phản ánh sự nghiệp, phúc khí của người đó.

Bởi thế, ông cha ta có câu "chọn chồng cứ 3 to, 2 dài mà lấy". bởi đây là nét tướng của những người đàn ông chín chắn, trưởng thành, có sự nghiệp vững vàng, có thể mang đến cho người phụ nữ cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

Đàn ông có 3 bộ phận này càng to thì càng tài danh, giàu có

1. Bàn tay to

Người xưa cho rằng đàn ông có bàn tay to thường là người làm việc siêng năng, chăm chỉ, tài giỏi và bản lĩnh. đàn ông có nét tướng này sẵn sàng giải quyết những khó khăn, có khả năng đứng mũi chịu sào. vì vậy, phụ nữ cưới được chồng này thường có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, không lo vất vả, khốn khó.

Ảnh minh họa.

2. Cằm to tròn

Ông cha ta cho rằng người sở hữu cằm to, tròn, đầy đặn mới có số mệnh tốt. Người mang tướng này thường có tố chất lãnh đạo, có tiền tài, địa vị trong xã hội.

Mặt khác, đàn ông sở hữu tướng cằm to tròn còn rất bao dung, thường xuyên giúp đỡ người khác nên được rất nhiều người quý mến, có quý nhân phù trợ. Vì vậy, người xưa thường khuyên con cháu nên chọn đàn ông sở hữu cằm to, tròn để lấy.

3. Bàn chân to

Nhân tướng học có nói, người đàn ông sở hữu bàn chân to thường cao lớn, có sức khỏe dồi dào. Họ cũng có tính cách mạnh mẽ, có thể đương đầu với khó khăn, làm trụ cột gia đình.Chính vì thế, nếu lấy được người này làm chồng thì cuộc sống sẽ được đủ đầy, hạnh phúc, ít khi phải lo lắng cơm áo gạo tiền.

2 vị trí của đàn ông càng dài thì phúc khí càng dồi dào

1. Lông mày dài và mượt

Một người đàn ông sở hữu cặp lông mày đen mịn, bóng đẹp và dài quá mắt theo quan niệm người xưa là có số vượng khí, làm gì cũng được quý nhân phù trợ và dễ dàng đạt thành công.

Cổ nhân cũng cho rằng kiểu người đàn ông này thường có ý chí kiên cường hơn người, nên mọi khó khăn họ đều có thể dễ dàng vượt qua, cuộc sống phát đạt, giàu có. Phụ nữ lấy được người này làm chồng sẽ có cuộc sống an nhàn, viên mãn.

2. Sống mũi cao và dài

Về nhân tướng học, người đàn ông sở hữu sống mũi vừa cao vừa dài là người thông minh, tài năng xuất chúng. Người này có tầm nhìn xa trông rộng nên dễ dàng đạt thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra, tính cách của kiểu người này cũng kiên định, chung thủy và biết giữ chữ tín nên ai lấy được sẽ vô cùng hạnh phúc.

Dựa vào kinh nghiệm của cổ nhân thì những đặc điểm ở trên vẫn có phần khá chuẩn xác trong việc lựa chọn người chồng lý tưởng thời nay. tuy vậy, đây cũng chỉ là nét tướng để tham khảo chứ không nhất thiết quyết định xem đó có phải là người đàn ông thành đạt giỏi giang hay không.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Xe và Thể thao

Link bài gốc Lấy link

https://xevathethao.vn/uncategorized/loi-co-nhan-day-chang-sai-chon-chong-cu-3-to-2-dai-ma-lay-ve-sau-at-am-no-du-day.html

Theo Xe và Thể thao

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/loi-co-nhan-day-chang-sai-chon-chong-cu-3-to-2-dai-ma-lay-ve-sau-at-am-no-du-day/20230215015721949)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY