MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Mải chụp ảnh sống ảo chanh xả trong buổi trà chiều trong nhà hàng sang trọng, bất ngờ cả đám phú bà fake lộ nguyên hình, tố nhau ăn vụng bánh

Đang ngồi sang trảnh lịch thiệc để chụp ảnh sống ảo giữa một nhà hàng sang chảnh, nhóm phú bà fake lộ nguyên hình chỉ vì gặp sự cố bất ngờ.
Mục lục

Mới đây hội phú bà "fake" đã chính tay mình lật tẩy bộ mặt thật ngay trong một nhà hàng sang trọng, những cô gái diện lên mình bộ váy lung linh cuối cùng lại thành tâm điểm bàn tán về sự sống ảo.

Sự việc trên xuất phát từ việc trong nhóm "thượng hải danh viện" một nhóm bạn trẻ rủ nhau mua chung một set trà chiều ở một nhà hàng sang chảnh, tưởng những quý cô này cũng phải ít nhiều biết "luật chung" của nhóm, nhưng trong lúc cả đám đang mải mê chụp những bức ảnh "chanh xả" cùng tháp bánh, khoe có lối sống thượng lưu để ai nhìn cũng phải mơ ước thì bất ngờ một cô gái trong nhóm lẻn ăn vụng một miếng bánh, ngay lập tức đã khiến những người còn lại nổi trận lôi đình.

Current Time0:00

/

Duration0:08

0:00

Nhóm phú bà "fake" hiện nguyên hình khi 1 thành viên không chơi đúng luật.

Trong đoạn clip ngắn được chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy những cô gái ăn mặc sang trọng đang hết sức bực bội, họ không ngừng quát vào mặt cô nàng ham ăn: "cô làm cái gì đấy hả?", "cô có bị làm sao không thế?", "cô ăn thật đấy à?"...

Hoá ra trong nhóm chuyên mua chung này có một quy tắc sống ảo bất thành văn, đến chụp ảnh sống ảo là chính, ăn là phụ, chưa đủ các tư thế "chanh xả" thì chưa ai được động tay vào ăn bánh uống trà.

Mải chụp ảnh sống ảo

Cũng phải thôi, bởi mục đích của những cô gái này đến với nhau đâu phải thân thiết gì mà là bởi đều muốn có cho mình một danh hão huyền là một phú bà đúng chất, ngay sau đó cô gái trẻ "như tấm chiếu mới" này đã bị cho ra khỏi nhóm.

Đoạn video trên đã nhanh chóng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng được một phen cười nghiêng ngả, hoá ra trong những buổi trà chiều đầy sang trảnh tại những khách sạn nổi tiếng, đâu phải chỉ dành cho giới thượng lưu, có điều khiện, mà còn có cả những "dân chơi nửa mùa" sẵn sàng vạch mặt nhau và cũng lật tẩy bản thân chỉ là những phú bà "fake".

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/mai-chup-anh-song-ao-chanh-xa-trong-buoi-tra-chieu-trong-nha-hang-sang-trong-bat-ngo-ca-dam-phu-ba-fake-lo-nguyen-hinh-to-nhau-an-vung-banh-20201031121348985.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY