MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

MDIS ra mắt cơ sở vật chất hiện đại của Trung tâm Thực hành Ẩm thực và Làm bánh

Nhằm mở rộng các chương trình học dựa trên kỹ năng, Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) đã khai trương hai cơ sở đào tạo mới cho ngành khách sạn liên kết với Trường Cao đẳng TP. Glasgow danh tiếng.
Mục lục
Trung tâm thực hành Ẩm thực và Làm bánh MDIS sẽ tổ chức trong vài tháng tới các khoá học, hội thảo chất lượng cao.

Ông Gary Maclean (thứ hai từ trái) và ông Willie McCurrach (thứ ba từ trái) tại lễ khai trương.

MDIS cũng giới thiệu các chương trình học mới mang tính thực tiễn: Thực phẩm và thức uống, Quản lý ẩm thực, Thời trang, Chăm sóc sức khoẻ...

Tại lễ khai trương ông Gary Maclean, Quán quân cuộc thi “Vua đầu bếp: Giải vô địch Nhà nghề 2016” Đài BBC, Giảng viên nghề Bếp trưởng cấp cao của Trường Cao đẳng TP. Glasgow và ông Willie McCurrach, Trưởng khoa Khoa Thực phẩm đã tổ chức thử thách “Chiếc hộp bí ẩn” với 5 đầu bếp hàng đầu tham gia tranh tài và các lớp MasterClass cho các sinh viên tiềm năng.

TT
Nguồn: Báo tin tức (https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/mdis-ra-mat-co-so-vat-chat-hien-dai-cua-trung-tam-thuc-hanh-am-thuc-va-lam-banh-20170405151112034.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY