Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Mẹ thông thái yên tâm chăm con với công thức đề kháng khỏe – tiêu hóa tốt từ Thụy Điển

Nhãn hiệu sữa trẻ em số 1 Việt Nam NutiFood GrowPLUS+ nay đã có phiên bản cải tiến với công thức FDI độc quyền từ Thụy Điển, xây dựng nền tảng ĐỀ KHÁNG KHỎE, TIÊU HÓA TỐT, là chìa khóa để trẻ phát triển tối ưu.
Mục lục

NutiFood GrowPLUS+ nâng tầm vóc thế hệ tương lai

Tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi từ lâu đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các mẹ có con nhỏ. theo số liệu điều tra của việt nam năm 2010, chiều cao trung bình ở nam giới là 164,4cm thấp hơn trung bình thế giới 7cm và ở nữ giới là 154cm, thấp hơn trung bình thế giới là 5cm. song song với đó, viện dinh dưỡng quốc gia cũng đã chỉ ra rằng dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự phát triển của chiều cao, chiếm 32%. những con số này cho thấy sự thiệt thòi về chế độ dinh dưỡng qua nhiều thế hệ, dẫn đến thua kém về nền tảng thể chất ở trẻ em việt nam. như vậy, muốn cải thiện thể trạng, cần có một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, từ đó xây dựng một hệ

Ra đời với sứ mệnh giải quyết nhu cầu dinh dưỡng bức xúc của cộng đồng từ đó góp phần cải thiện tầm vóc thế hệ tương lai, nutifood không ngừng nỗ lực để hoàn hảo hơn mỗi ngày, đồng hành cùng trẻ em việt nam trên hành trình phát triển toàn diện thể trạng, trí tuệ. sau nhiều năm khám, tư vấn cho hàng ngàn trẻ em và 20 năm nghiên cứu thấu hiểu nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em việt, các chuyên gia dinh dưỡng nutifood đã đúc kết được một nguyên lý: muốn trẻ hấp thu tối ưu các dưỡng chất cần phải xây dựng vững chắc nền tảng

Phiên bản cải tiến với công thức FDI độc quyền từ Thụy Điển

Mẹ thông thái yên tâm chăm con với công thức đề kháng khỏe – tiêu hóa tốt từ Thụy Điển - Ảnh 1.

Nutifood growplus+ mới với công thức đề kháng khỏe –

NutiFood GrowPLUS+ là sản phẩm đặc trị suy dinh dưỡng thấp còi có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2012. Trong năm 2019, NutiFood GrowPLUS+ đã vinh dự được đón nhận danh hiệu là Nhãn hiệu đứng đầu về Doanh thu trong phân khúc Sữa bột trẻ em và Sữa bột pha sẵn cho trẻ em (chiếm 22% thị phần doanh thu theo báo cáo thị trường của Nielsen từ tháng 5/2019 đến 6/2020). Điều này đã góp phần khẳng định vị trí của GrowPLUS+ trong tâm trí của hơn 93,4% các mẹ đã và đang tin dùng.

Không dừng lại ở những thành công bước đầu, nutifood vẫn tiếp tục sứ mệnh nâng tầm thể trạng và trí tuệ cho thế hệ tương lai việt nam. với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng quốc tế, dựa trên sự thấu hiểu tuyệt đối nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em việt, nutifood growplus+ cải tiến được ra đời với

Mẹ thông thái yên tâm chăm con với công thức đề kháng khỏe – tiêu hóa tốt từ Thụy Điển - Ảnh 2.

Nutifood growplus+ với

Hmo (human milk oligosaccharides) là thành phần nhiều thứ ba trong sữa mẹ, có cấu trúc hoạt động tương đồng với prebiotic giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, hạn chế nhiễm trùng và tình trạng rối loạn và hệ miễn dịch.

Sản phẩm đã được chứng nhận lâm sàng giúp bé tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng, giảm 45,9% tỷ lệ biếng ăn, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp (**). Không chỉ vậy, NutiFood GrowPLUS+ mới còn tăng cường gấp 3 lần DHA giúp bé phát triển trí não toàn diện.

(*): GrowPLUS+ là nhãn hiệu đứng đầu về Doanh thu trong các nhãn hiệu có mặt trong cả hai phân khúc Sữa bột trẻ em và Sữa bột pha sẵn cho trẻ em trên toàn quốc (ngoại trừ MM Mega Market Việt Nam) từ tháng 6/2019 đến 5/2020. (Theo Nielsen Vietnam, 2020)

(**): Thông tin trích từ báo cáo: Hiệu quả của sử dụng sản phẩm GrowPLUS lên tình trạng dinh dưỡng, miễn dịch, phát triển tâm vận động của trẻ 1-3 tuổi suy dinh dưỡng thấp còi tại Bắc Giang.

Với

NutiFood GrowPLUS+ mới sẽ luôn đồng hành cùng mẹ mang đến cho bé những điều tốt nhất trong giai đoạn đầu đời này. Mẹ hãy liên hệ số điện thoại (028) 38 255 377 hoặc truy cập vào https://momciti.vn/lead-mom/register để được chuyên gia dinh dưỡng của Nutifood tư vấn mẹ nhé!

Công ty CP Thực Phẩm Dinh Dưỡng NutiFood, 281-283 Hoàng Diệu , Phường 6 , Quận 4, TP.HCM.

Website: https://nutifood.com.vn/

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/me-thong-thai-yen-tam-cham-con-voi-cong-thuc-de-khang-khoe-tieu-hoa-tot-tu-thuy-dien-20201028124541017.chn)
1  ... Tiếp »