MangYTe

Tâm sự hôm nay

Một năm rồi tôi vẫn nhớ cảnh chờ chồng và bồ vào khách sạn

Vì bắt quả tang chồng với nhân tình đi khách sạn ngày thứ 7 nên hàng tuần cứ đến ngày đó tôi cố gắng giữ chồng mình ở nhà, nói anh đi đâu các ngày trong tuần thôi.
Mục lục
Tôi là tác giả của bài viết: "Chờ chồng và nhân tình hai tiếng ở khách sạn" cách đây gần một năm. Trước hết tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã an ủi cũng như cho những lời khuyên chân thành. Tôi đã chọn cách tha thứ vì nghĩ mình cố gắng một chút thì con sẽ có cả ba lẫn mẹ. Nhưng các bạn ơi, chưa bao giờ tôi quên được giây phút đó, nó đau tới quặn lòng, tôi sống mà không còn lòng tin, rất khổ tâm dù đã cố gắng để quên, chỉ sống vì con, loại bỏ ra khỏi suy nghĩ nhưng không được. Vì bắt quả tang chồng với nhân tình đi khách sạn ngày thứ 7 nên hàng tuần cứ đến ngày đó tôi cố gắng giữ chồng mình ở nhà, nói anh đi đâu các ngày trong tuần cũng được, mong thứ bảy thì anh đừng đi. Chồng tôi vẫn vô tâm mặc dù công việc của anh không quan trọng phải đi ngày thứ 7.Tôi cảm thấy mệt mỏi khi phải sống như vậy, nếu như ngày đó dứt khoát chia tay thì có lẽ bây giờ tôi sống khỏe về tinh thần hơn. Những ai đang bị phản bội xin hãy khoan tha thứ vì thực chất khi xảy ra chuyện họ sẽ hứa đủ điều để mong được tha thứ, khi được tha thứ rồi họ lại nghĩ họ là vua, là đàn ông ai cũng vậy và được tha thứ là chuyện bình thường. Chính chồng tôi cũng đang có suy nghĩ như vậy chứ không hề biết quý trọng gia đình như tôi đã nghĩ. Anh không thay đổi gì, vẫn đi sớm về muộn, vẫn bạo lực và vũ phu, tôi nghĩ tính lăng nhăng của chồng vẫn còn nhưng không muốn tìm hiểu nữa vì thực sự rất đau.Giờ tôi chỉ muốn sống và coi như không có sự hiện diện của chồng, sống vì con thôi nhưng sao khó quá. Ai từng trải qua tôi xin nhận những lời chia sẻ.

Mạng Y Tế
Nguồn: Vnexpress (http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/mot-nam-roi-toi-van-nho-canh-cho-chong-va-bo-vao-khach-san-3557171.html)

Tin cùng nội dung