MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Nam sinh trả lại của rơi được Sở GDĐT Hà Tĩnh tặng Giấy khen

GDTĐ - Sáng 25/2, Giám đốc Sở GDĐT Hà Tĩnh đã trao tặng Giấy khen cho em Nguyễn Việt Thạch (HS lớp 12A1, Trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh) đã có hành động đẹp Nhặt của rơi, tìm người trả lại”.
Mục lục

Ông Trần Trung Dũng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen cho em Nguyễn Việt Thạch. Ông Trần Trung Dũng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen cho em Nguyễn Việt Thạch.

Trước đó, báo giáo dục và thời đại đã đưa tin, ngày 18/2 em nguyễn việt thạch học sinh lớp 12a1, trú tại xóm 4, xã kỳ phong huyện kỳ anh bất ngờ nhặt được 1 chiếc túi tại địa bàn xã kỳ phong, huyện kỳ anh, bên trong túi có 30,5 triệu đồng, một số tờ tiền nước ngoài, thẻ tín dụng và nhiều giấy tờ tùy thân khác.

Ngay sau đó, em Thạch đã trình báo sự việc với thầy chủ nhiệm lớp, đồng thời cùng với thầy liên hệ với Công an xã Kỳ Phong bàn giao toàn bộ tài sản nhặt được trả lại cho người đánh rơi là anh Tống Mạnh Cường quê ở huyện Gia Viễn, (Ninh Bình).

Trước hành động đẹp của em thạch, trong buổi sinh hoạt đội, ban giám hiệu trường thpt nguyễn huệ đã tổ chức tuyên dương em thạch trước toàn thể các em học sinh và nhà trường.

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/nam-sinh-tra-lai-cua-roi-duoc-so-gddt-ha-tinh-tang-giay-khen-btaBD2sMg.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY