MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Nghệ An: Xôn xao clip bảo vệ chợ Vinh xô xát với một nam thanh niên

MangYTe - Một clip dài 20 giây ghi lại cảnh 2 bảo vệ chợ Vinh xô xát với một nam thanh niên gây xôn xao dư luận và có nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.
Mục lục

Chiều 29/6, ông Nguyễn Hữu Đắc – Trưởng Ban quản lý chợ Vinh cho biết, sự việc xảy ra lúc 8h30 cùng ngày ở đầu đường Cao Thắng (sát với đình chợ Vinh). Hai người xuất hiện trong clip xô xát với nam thanh niên là bảo vệ của chợ.

Nghệ An: Xôn xao clip bảo vệ chợ Vinh xô xát với một nam thanh niên - Ảnh 1.

Xô xát giữa bảo vệ chợ Vinh với nam thanh niên.

Ông Đắc thông tin thêm, nam thanh niên cởi trần trong clip có tâm lý không bình thường. Người này đã nhiều lần đe dọa các tiểu thương cũng như người dân mua bán ở đây. Ngoài ra, người này cũng đã 2 lần có hành vi đốt lửa ở chợ, lấy đá ném lung tung rất nguy hiểm. Bảo vệ đã nhiều lần khuyên ngăn và đuổi người này đi khỏi khuôn viên chợ nhưng thanh niên chống đối, đe dọa lại nhân viên.

Nói rõ hơn về việc xô xát, ông Đắc nói: "Thời điểm này nam thanh niên cầm một sợi dây có gắn một đoạn sắt phía đầu và quay lung tung khiến nhiều người hoảng sợ. Khi 2 bảo vệ lại khuyên ngăn thì thanh niên này rất hùng hổ. Sau đó, hai nhân viên bảo vệ xảy ra xô xát với thanh niên này".

Sau sự việc, ban quản lý chợ đã báo cáo cụ thể sự việc và nhờ công an phường hỗ trợ.

V. Đồng

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/nghe-an-xon-xao-clip-bao-ve-cho-vinh-xo-xat-voi-mot-nam-thanh-nien-20200629190321392.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY