MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Người phụ nữ chỉ thích trồng cây, làm vườn theo phương pháp cũ và kết quả bất ngờ

Luôn cho rằng mình sinh ra sai thời điểm vì chị Crystal luôn cảm thấy hào hứng với cách làm vườn theo phương pháp cổ xưa.
Mục lục

Chị Crystal (Hoa Kỳ) chọn cách sống gần gũi với thiên nhiên. Có thể khi nhìn vào, mọi người sẽ nhận xét chị chậm tiến hay lạc hậu nhưng đó không phải là điều khiến chị bận tâm.

Chị thường chọn cách nấu nướng bằng củi, sử dụng thức ăn từ việc trồng cây trong vườn.

Từ khi sinh ra, chị Crystal đã là một đứa trẻ yêu thích trồng cây, thích khám phá thiên nhiên dù nhiều người cho rằng chị hiếu động, thích nghịch bẩn.

Tuy nhiên, chị hạnh phúc khi bố chị chính là người nhen nhóm, thắp sáng tâm hồn chị với tình yêu cây cối.

Chị yêu thiên nhiên từ sâu trong đáy lòng và luôn có một điều gì đó thúc giục chị tìm được "đáp án" cho cuộc sống của mình. Và rất may mắn rằng, chị đã thành công vì đã sống vui vẻ, hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Người phụ nữ

Chị Crystal hào hứng với công việc của mình.

Người phụ nữ

Thu hoạch trong vườn.

Người phụ nữ

Nuôi thêm gà.

Người phụ nữ

Người phụ nữ

Người phụ nữ

Đối với chị, thức ăn luôn là liều thuốc lành mạnh nhất, hữu ích nhất cho sự điều tiết chất trong cơ thể. vì thế, chị chọn cách trồng cây, làm vườn bằng chính đôi bàn tay của mình. chị làm giàu cho đất, chị yêu thích chăm bón cho giá thể với phân gà, phân chim hay các loại lá cây, rau củ quả già... chị cũng kích thích việc thụ phấn tự nhiên bằng ong, bướm, kiến... chị cho rằng, trồng cây, làm vườn cần phải tôn trọng thiên nhiên, chắc chắn cuộc sống của bạn cũng sẽ vô cùng tuyệt vời.

Người phụ nữ

Người phụ nữ

Người phụ nữ

Người phụ nữ

Vì có mùa đông lạnh nên chị crystal thường chọn thời điểm khí hậu ấm áp để trồng thêm các loại rau củ quả phù hợp với thời tiết. ngoài ra, khu vườn cũng khiến chị crystal thu hoạch và chế biến mỏi tay.

Người phụ nữ

Đối với chị, trồng cây làm vườn cũng là cách để chị kết nối với cuộc sống, giúp truyền cảm hứng đến những người yêu thích không gian trong lành, ăn thực phẩm sạch. chị crystal cũng luôn ước ao rằng, không chỉ mình chị mà tất cả mọi người đều cần có ý thích trong việc giữ gìn môi trường sống của mình, tự tạo thức ăn hàng ngày cho mọi người trong gia đình mình.

Theo N.Anh/Nhịp sống Việt

Link bài gốc Lấy link

https://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-phu-nu-chi-thich-trong-cay-lam-vuon-theo-phuong-phap-cu-va-ket-qua-bat-ngo-22202254155546928.htm

Theo N.Anh/Nhịp sống Việt

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nguoi-phu-nu-chi-thich-trong-cay-lam-vuon-theo-phuong-phap-cu-va-ket-qua-bat-ngo/20240121081228370)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY