MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Những loại hoa may mắn, hút tài lộc được bày trong phòng khách, nhà giàu vẫn luôn làm thế

Hoa bày trong phòng khách không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt cho gia chủ.
Mục lục

Hoa Đồng Tiền

Trong phong thủy hoa Đồng Tiền ngoài biểu tượng của tài lộc còn là biểu tượng cho niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và tuổi thọ. Đặc biệt loài hoa này có nhiều màu sắc như màu trắng, màu đỏ, màu vàng, mỗi màu thể hiện một ý nghĩa khác nhau. Hoa Đồng Tiền màu vàng thể hiện sự hạnh phúc, hoa màu trắng thể hiện sự tinh khiết và hoa màu đỏ – tình yêu nồng thắm.

hoa-trong-nha-255 (1).jpg 0

Ảnh minh hoạ.

Hoa Sen

Hoa sen đại diện cho sự hoàn hảo, tinh khiết rất được ưa chuộng trong phong thủy. Loài hoa này còn được coi là biểu tượng của nhà Phật, thường xuất hiện trong kiến trúc Phật giáo. Hoa sen còn được dùng làm tọa để Đức Phật ngồi. Vì vậy, loại hoa này không chỉ thích hợp để bày trong nhà mà còn thường được dùng để thắp hương trên bàn thờ gia tiên, thần linh.

Hoa Phong Lan

Hoa phong lan là một biểu tượng cổ điển trong phong thủy. Nó đại diện cho sự sinh sản, tìm kiếm sự hoàn hảo trong cuộc đời. Ngoài ra, nó còn tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, mang đến tài khí, may mắn cho gia chủ.

Hoa phong lan có nhiều màu sắc và hình dáng đa dạng, bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích. Loại hoa này thường được đặt trong phòng khách.

hoa-trong-nha-255 (1).jpg 0

Hoa Cát Tường

Về mặt phong thủy, hoa cát tường mang vẻ đẹp y như tên gọi của nó, biểu trưng cho sự may mắn, vươn lên trẻ trung và tràn trề sức khỏe. hoa cát tường là loài hoa may mắn và an lành theo từ hán việt thì cát – tốt và tường – lành.

Hoa Cát Tường rất đẹp trông gần giống với những loài hoa Hồng khác, nhưng màu sắc và cánh của nó mỏng manh và đa dạng hơn. Tuy Hoa Cát Tường không được rực rỡ như các loài hoa khác nhưng nó vẫn toát lên được sự quý phái, ngọt ngào và đằm thắm.

Hoa Hồng

Hoa hồng được coi là nữ hoàng của các loài hoa khi nở quanh năm và có rất nhiều màu sắc, hình dáng bắt mắt. Những bông hoa hồng không chỉ đẹp mà còn tỏa ra hương thơm dễ chịu. Bày hoa hồng trong nhà không chỉ mang đến không gian tươi mới, sinh động mà còn có ý nghĩa hạnh phúc ngập tràn, vĩnh cửu.

hoa-trong-nha-255 (1).jpg 0

Hoa Thủy Tiên

Hoa thủy tiên được cho là món quà mà ông trời ban tặng cho những người tài năng. Loại hoa này tượng trưng cho sự nghiệp, giúp gia chủ vượt qua khó khăn, vững bước trên con đường thăng tiến. Đặt một chậu hoa thủy tiên trong phòng khách không chỉ giúp không gian sống trở nên rực rỡ hơn mà còn giúp khử tà, mang lại vượng khí.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo CL&XH

Link bài gốc Lấy link

https://xahoi.congly.vn/nhung-loai-hoa-may-man-hut-tai-loc-duoc-bay-trong-phong-khach-nha-giau-van-luon-lam-the-314509.html

Theo CL&XH

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhung-loai-hoa-may-man-hut-tai-loc-duoc-bay-trong-phong-khach-nha-giau-van-luon-lam-the/20240101090104489)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY