MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Ninh Bình: Cho xuất viện 8 bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2

Ninh Bình: Thêm một bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2 được xuất viện
Mục lục

Liên tiếp xuất viện cho các bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2

Theo đó vào sáng và chiều ngày 20/4, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã liên tiếp tổ chức xuất viện cho 7 bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2, bao gồm bệnh nhân số 164 165, 180, 181,182, 230, 240. Cùng ngày, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nho Quan cũng đã công bố khỏi bệnh, cho xuất viện bệnh nhân 228. Như vậy chỉ trong một ngày, tại tỉnh Ninh Bình đã tổ chức xuất viện cho 8 bệnh nhân trước đó được xác định nhiễm Covid-19.

Các bệnh nhân đều là những công dân Việt Nam trở về từ nước ngoài, trong đó đa số là du học sinh, sau khi nhập cảnh đã được cách ly, giám sát tập trung tại các cơ sở cách ly trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, qua sàng lọc y tế xác định dương tính với Covid-19 và được đưa đến các cơ sở y tế trong tỉnh để điều trị.

Các bệnh nhân được điều trị tích cực theo phác đồ điều trị của Bộ Y tế, sau nhiều lần xét nghiệm liên tiếp cho kết quả âm tính với với SARS-CoV-2, tình trạng sức khỏe đảm bảo, đủ điều kiện để xuất viện.

Như vậy, trong tổng số 4.665 mẫu xét nghiệm có 13 ca dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, đến hiện tại theo báo cáo của Sở Y tế tỉnh Ninh Bình, toàn tỉnh còn 2 bệnh nhân chưa khỏi bệnh, 11 trường hợp còn phải cách ly, giám sát (bao gồm 8 trường hợp cách ly tại các cơ sở y tế, 3 trường hợp cách ly tại nhà, nơi lưu trú).

Trong thời gian vừa qua tỉnh Ninh Bình cũng không phát sinh thêm ca nhiễm mới nào trên địa bàn toàn tỉnh. 

Đặng Tiến

Nguồn: Công luận (https://congluan.vn/ninh-binh-cho-xuat-vien-8-benh-nhan-nhiem-sars-cov-2-post77237.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY