MangYTe

Khoa học hôm nay

Phòng vệ sinh sạch sẽ bỗng đầy bụi đất, cả nhà sinh nghi đi kiểm tra thì tá hoả phát hiện thứ trên trần

Đến giờ, nam diễn viên kiêm người dẫn chương trình truyền hình Zoey Rahman vẫn còn bị ám ảnh bởi cảnh tượng đó.
Mục lục

Câu chuyện kinh dị bắt đầu khi bố của rahman bước vào nhà vệ sinh của gia đình ở bangterengganu (malaysia) để tìm vài món đồ. gian phòng vệ sinh vô cùng sạch sẽ, thế nên ông rất ngạc nhiên khi trông thấy rất nhiều bụi.

“linh cảm có chuyện chẳng lành, bố tôi gọi chongười chú trong gia đình ở gần đóđể kiểm tra trần nhà vệ sinh. sau khi soiđèn vào khu vực này, chúng tôiphát hiện một con trăn khổng lồ đang cuộn mình trên trần nhà”,rahman kể.“may mắn thay, phòng vệ sinh đó rất ít khi đượcsử dụng”.

Ngay lập tức, cả gia đình gọi choLực lượng Phòng vệ Dân sự (APM)để xử lý “vị khách không mời”. Nam MC – diễn viên 36 tuổi đã chia sẻ đoạnclip trên tài khoản Instagram của mình:“Đến khi bắt được con trăn, họ ước tính nó nặng đến 50kg”,anh nói.

Ảnh minh họa.

Rahmangiải thích rằng con trăn có thể nấp trongnhững bụi câysau nhà, bởi nơi này rấtgần sông và vườn cây ăn trái.“dù thế nào đi nữa, tôi thấy rất nhẹ nhõm vì con trăn đã bị apm bắt hôm 24/10.nếu không, tôi thực sự lo lắng cho bố mẹ vàgia đình em trai tôi, bởi họđang sống trong cănnhà đó”, nam diễn viên bổ sung. trước đó, gia đình anh chưa từng “tiếp đón” sinh vật nào to đến vậy.

Theo Song Long/Saostar

Link bài gốc Lấy link

https://saostar.vn/the-gioi/phong-ve-sinh-sach-se-bong-day-bui-dat-ca-nha-sinh-nghi-di-kiem-tra-202110311045096554.html

Theo Song Long/Saostar

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/phong-ve-sinh-sach-se-bong-day-bui-dat-ca-nha-sinh-nghi-di-kiem-tra-thi-ta-hoa-phat-hien-thu-tren-tran/20211114082411519)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY