MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Phụ nữ có 1 thứ tròn, 3 chỗ to: Đàn ông mê đắm, tướng cực vượng phu ai lấy được là phúc báu

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những chỗ này tròn đầy là người nhận được nhiều phúc lộc trời ban, ai lấy được là may mắn.
Mục lục

Má tròn

Phụ nữ mà trán tròn trịa, căng bóng không chỉ là người có mệnh phú quý mà còn cực kỳ vượng phu.

Bản thân họ là người đa mưu túc trí, có thể mang tới nhiều may mắn cho người chồng của mình, nhất là trong đường công danh sự nghiệp, giúp chồng giải quyết được những vấn đề khó nhằn bằng sự tinh tế và linh hoạt của mình.

Có được người vợ này ở bên, sự hiền thảo, thiện lương cùng trí tuệ của họ sẽ giúp cho người chồng vững tâm phấn đấu, có được chỗ dựa về tinh thần, cũng có nơi để chia sẻ tâm tình, tìm thấy những hướng đi mới cho mình từ gợi ý của vợ.

Nếu phần trán không chỉ tròn căng mà còn đầy đặn nữa thì đây đích thị là tướng phụ nữ vượng phu ích tử. người phụ nữ này trong gia đình như chiếc đèn tỏa sáng, sưởi ấm trái tim của các thành viên.

Họ sẽ có được gia đình hòa thuận hạnh phúc, hôn nhân cực kỳ viên mãn lâu dài. Vợ chồng tương kính như tân, luôn dành cho nhau sự yêu thương và tôn trọng. Con cái thường hiếu thuận với cha mẹ, sẵn lòng dành những điều tốt đẹp nhất cho cha mẹ mình.

Hông to

Theo nhân tướng học, phụ nữ hông to có tài vận rất tốt. đồng thời, quý cô nào sở hữu phần hông to không những giàu có mà còn có thể trợ giúp được chồng trong công việc kinh doanh.

Đây là nét tướng dự báo người phụ nữ sẽ có một cuộc sống sung túc, sống trong nhung lụa cả đời. hơn thế nữa, thực tế có rất nhiều quý ông coi trọng điều này và và xem đó là tiêu chuẩn vàng để tìm kiếm, chọn vợ.

Ngoài ra, người phụ nữ hông to cũng được cho là có phúc tướng, thuận lợi cho việc sinh sản về sau.

images

Ảnh minh họa.

Chân to

Phụ nữ có đôi chân to sống rất thực tế, không mơ mộng hão huyền và cũng không thích nịnh bợ người khác để kiếm lợi về mình. Bản mệnh sẵn sàng giúp đỡ mọi người, vì thế mà được rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp quý mến.

Mặc dù tuổi trẻ phải trải qua nhiều sóng gió nhưng với chí hướng, bản lĩnh và sự mạnh mẽ nên từ năm 30 tuổi, những quý cô này nhanh chóng lấy lại được phong độ, gây dựng sự nghiệp thành công, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu mãi không hết và có nhiều cơ may về đường tài lộc.

Đặc biệt, nếu phụ nữ có đôi chân càng to sẽ càng có số vượng phu ích tử, là người biết dạy dỗ con cái ngoan ngoãn, học hành giỏi giang. bằng sự thông minh, nhạy bén, chắc chắn bản mệnh luôn biết đưa ra những lời khuyên quý báu cho chồng lúc khó khăn.

Xương chậu to

Ở thời xa xưa, khi đàn ông chọn vợ, tiêu chuẩn không thể thiếu chính là xương chậu tròn to. người ta cho rằng phụ nữ có vùng xương chậu nở nang, đầy đặn là tướng sinh đẻ tốt, dễ đậu thai, sinh nở cũng vuông tròn thuận lợi, tốt cho việc hương hỏa sau này, không lo không có người kế nghiệp gia đình.

Còn theo nhân tướng học thì phụ nữ có xương chậu to tròn, nở nang thì là tướng tốt, có nhân duyên với con cái, có thể nuôi dạy ra những đứa con giỏi giang, có tiền đồ xán lạn, mang lại vinh hoa, hiển hách cho gia đình và gia tộc.

Phụ nữ mang nét tướng này khi làm bất cứ việc gì cũng đều vô cùng kiên nhẫn, tỉ mỉ. Họ sẽ quyết tâm làm đến cùng chứ không dễ dàng bỏ cuộc, từ việc lớn đến việc nhỏ đều tuân theo quy tắc này của bản thân.

Người phụ nữ này không cần dựa dẫm vào người khác nhiều bởi chính bản thân họ đã vô cùng giỏi giang, tháo vát, có sự nghiệp ổn định vững vàng, tiền bạc cũng rủng rỉnh, tài vận vượng sắc vô cùng.

Sau khi kết hôn, phụ nữ có vùng xương chậu nở nang, tròn đầy có thể giúp người chồng thăng tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp, cũng có thể giúp con cái học hành tấn tới, dễ bề bước ra xã hội thành công.

Chính vì thế mà họ được xem là tướng vượng phu ích tử, ai có được người vợ như này thì chính là có được vật báu trong nhà, cần giữ gìn, yêu thương.

Cuộc sống gia đình của người phụ nữ có thể coi là hạnh phúc viên mãn, chồng biết yêu thương trân trọng vợ, con cái biết lắng nghe, tiếp thu lời răn dạy của mẹ cha, mọi người có sự tôn trọng và luôn dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất.

Theo Thể thao & Văn hóa

Link bài gốc Lấy link

https://xevathethao.vn/uncategorized/phu-nu-co-1-thu-tron-3-cho-to-dan-ong-me-dam-tuong-cuc-vuong-phu-ai-lay-duoc-la-phuc-bau.html

Theo Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/phu-nu-co-1-thu-tron-3-cho-to-dan-ong-me-dam-tuong-cuc-vuong-phu-ai-lay-duoc-la-phuc-bau/20220811030207583)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY