MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Phụ nữ có nốt ruồi ở 1 trong 3 vị trí vàng son là người tài hoa, hưởng phú quý trọn đời

Không phải ai cũng may mắn sở hữu những nốt ruồi phú quý này.
Mục lục

Nốt ruồi trên mu bàn tay

Ảnh minh họa.

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi trên mu bàn tay là người có tham vọng, luôn muốn vươn lên thay đổi cuộc sống. tuy nhiên, họ gặp khá nhiều trở ngại và thường bị tiểu nhân quấy phá. nếu không thực sự quyết tâm, nỗ lực thì sự nghiệp của họ chỉ dừng ở mức bình bình, không thể đột phá.

Nốt ruồi trên lòng bàn tay

Người mang nốt ruồi trong lòng bàn tay là đặc biệt nhất. nhân tướng học nhận định rằng đây là những người lắm tiền, nhiều của nhất là những ai có nốt ruồi ở phần trũng của lòng bàn tay.

Người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay thường khôn ngoan, tài trí hơn người. họ còn có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp sẽ ổn định trước khi bước sang tuổi 40.

Người này không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn có khả năng quản lý tài sản tốt. Nhờ vậy mà tiền đẻ ra tiền, tài sản nhanh chóng tăng lên.

Nhược điểm của người này là cố chấp, bảo thủ và thích kiểm soát người khác.

Nốt ruồi trên ngón tay

Nốt ruồi son trên ngón tay cái tượng trưng cho tài lộc và hậu vận của một người.người sở hữu nét tướng này thường sự nghiệp hanh thông và có thể đạt thành công ngay từ khi còn trẻ. họ là người tài giỏi lại có tham vọng nên sau 40 tuổi có thể đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp, trong tay có cả địa vị và tiền bạc.

Nếu phụ nữ có nốt ruồi nằm trên ngón tay trỏ thì có số lấy chồng giàu sang, thành đạt.

Trong khi đó, người có nốt ruồi trên ngón tay giữa được dự đoán là sẽ gặp được nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nên con đường công danh sự nghiệp diễn ra thuận lợi.

Nốt ruồi ở ngón áp út thường liên quan đến đường tình duyên. người có nét tướng này được dự đoán là mang số vượng vận đào hoa, đi đâu cũng có người yêu mến. không những thế họ cũng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-co-not-ruoi-o-1-trong-3-vi-tri-vang-son-la-nguoi-tai-hoa-huong-phu-quy-tron-doi-d298074.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/phu-nu-co-not-ruoi-o-1-trong-3-vi-tri-vang-son-la-nguoi-tai-hoa-huong-phu-quy-tron-doi/20201219073650957)
 • Ðau khung chậu mạn tính ở phụ nữ - Bệnh gì?

  Ðau khung chậu mạn tính ở phụ nữ - Bệnh gì?
  Có nhiều phụ nữ thường gặp những cơn đau mạn tính, dai dẳng vùng tiểu khung mà không rõ bệnh gì. Đây là triệu chứng của nhiều căn bệnh khác nhau nên phải hết sức chú ý phát hiện và xử trí kịp thời.
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY